คุณแอ๋ม

รีวิวตาสองชั้น_คุณแอ๋ม_แผลเล็กและเปิดหัวตา01

คุณแอ๋ม ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคแผลเล็ก และเปิดหัวตา กับทีมแพทย์

ก่อนทำตาสองชั้น

             เมื่อก่อนเป็นสาวหมวยตาชั้นเดียวแต่ตาสองข้างไม่เท่ากันค่ะ ข้างนึงสองชั้นอีกข้างชั้นเดียว แต่งหน้าลำบากมากเวลากรีดอายไลน์เนอร์ เลยตัดสินใจมาทำตาที่ inZ Clinic ด้วยเทคนิคแผลเล็กและเปิดหัวตา ทำออกมาแล้วประทับใจมากๆค่ะ คุณหมอน้ำผึ้งใจดี และมือเบามาก ตอนนี้ตาเข้าที่แล้ว สวยมากค่ะ รู้สึกชอบมากๆ แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลย

ตาสองชั้น

ภาพหลังทำไป 7 วัน

หลังทำตาสองชั้น

ภาพปัจจุบัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า