คุณเมเม่

รีวิวตาสองชั้น_คุณเมเม่_Big eye surgery01

คุณเมเม่ ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ภาพก่อนและหลังทำตาสองชั้น 2 เดือน

                             รีวิวทำตาสองชั้น เรามีอาการตาตกกล้ามเนื้ออ่อนแรง ก่อนทำ ตาเราป่วย ตาตกข้างเดียวและพึ่งจะเป็นไม่นาน เกิดจากหลายปัจจัย contact lens ขยี้ตา เช็ดทำความสะอาดตารุนเเรง ตอนเเรกตาเราอักเสบและรักษาจนหายแล้ว แต่หนังตาหย่อนปิดแฟลชตาดำ รอเวลาหาย ยิ่งนานยิ่งหนัก เราศึกษาอยู่นาน ตัดสินใจทำที่ inz clinic สรุปหลังผ่าตัด น้องตาอ่อนเเรงทั้งสองข้างเลย รูปหลังทำ ได้ประมาณ2เดือน เรากรีดยาว น้องแผลเล็กมากๆ รอชั้นตาลงอีกนิด โอเคนัมเบอร์วัน คุณหมอเก่งมาก #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

ทำตาสองชั้นแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น

ปรับกล้ามเนื้อตา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า