คุณแพรวา

   

รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว และเปิดหัวตา กับทีมแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา02
รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา03
รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

            “ตาครบ6เดือนแล้วสวยหน้าหวานขึ้นมาก ชั้นตาชัดสวยธรรมชาติไม่หลอก ของเราทำกับคุณหมอทีมจักษุแพทย์ทำกรีดยาว ตัดแต่งไขมันหนังตา+เปิดหัวตา คุณหมอมือเบา ใจดีมาก อยากได้แบบไหนสามารถปรึกษาคุณหมอได้เรย คลินิกสะอาด เป็นคลินิกทำตาโดยเฉพาะเรย พนักงานดูแลดี หลังทำก็นัดติดตามผลตลอด แนะนำเรยค่ะ InZ clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์”

รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา05

ภาพปัจจุบัน

รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา06
รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา07

      อัพเดตหลังทำไป 2 ปีนะคะ ตาสวย ชั้นตาธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เวอร์ ตาหวานมาก สวยแบบสายเกาเลย ไม่ต้องแต่งตาให้เยอะยุ่งยากเรย ทุกวันนี้ทาตาปัดมาสคาร่าจบเรย ไม่ต้องกรีดตาก่สวยได้ แต่งเบาๆ หน้าสดก็เอาอยู่ ตาไม่หลอก ชั้นตาไม่หลุด ไม่สูงไม่ใหญ่ ธรรมชาติมากๆค่ะ ยังคงแนะนำให้มาทำตาที่นี่นะคะ คุณหมอใจดี มือเบา อยากได้แบบไหนปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน พี่ๆที่คลินิกบริการดี สะอาด ได้มาตรฐานแน่นอนค่ะ ราคาไม่แรงมากคุ้มค่าแน่นอน ทำมาไม่เคยมีปัญหาเลย หมอนัดเช็คตาตลอด ประทับใจไม่ผิดหวังเลยค่ะ

รีวิวตาสองชั้น_ คุณแพรวา_กรีดยาวและเปิดหัวตา08

ภาพหลังทำตาสองชั้น 2 ปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า