คุณหมวย

รีวิวตาสองชั้น_คุณหมวย_Big eye surgery01

คุณหมวย ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

ตาชั้นเดียว

ก่อนทำตาสองชั้น

                              รีวิวตาสองชั้นแบบกรีดยาว+ปรับกล้ามเนื้อตา สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิวการทำตาสองชั้นกับทีม จักษุแพทย์ ของ Inz clinic ค่ะ ก่อนหน้านี้เราเป็นคนตาชั้นเดียว ตาหมวย เวลาทำงานต้องติดสติกเกอร์2ชั้นตลอด จึงตัดสินใจทำตา2ชั้น เริ่มจากหารีวิวจากเฟสบุ๊ค ยูทูปต่างๆ จนมาเจอรีวิวของทาง inzclinic รู้สึกว่าทางคลินิคทำตาออกมาได้ธรรมชาติมากๆ และรีวิวเยอะจริงๆค่ะเลยตัดสินใจทำที่ inz clinic ผลออกมาคือชั้นตาสวยมากค่ะ พอใจมาก #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

ตาชั้นเดียวทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น 1,2,3,4 เดือน

ทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น 4 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า