คุณเอิงเอย

คุณเอิงเอย ทำตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก

           ปัญหาของเอิงก่อนมาทำตานะคะคือ ตื่นมาทุกวันตาไม่เท่ากันเลย ทำให้แต่ละวันหน้าเราไม่เหมือนกันเลย เอิงอะอยากได้ชั้นตาธรรมชาติไมต้องใหญ่มาก แต่ให้น้องเท่ากันก็พอ พอบอกความต้องการกับคุณหมอไป คุณหมอเลยประเมินให้ทำตาแบบเทคนิคแผลเล็ก คุณหมอบอกว่าเทคนิคนี้จะพักฟื้นน้อย แล้วก็ไม่ค่อยบวมช้ำด้วย

คุณเอิงเอย

           ตอน consult คุณหมอจิ้มชันตาให้ดูว่าเท่านี้โอเคมั้ย คือมันพอดีกับหน้ามาก เอิงเลยตกลงกับคุณหมอว่าเอาชั้นเท่านี้ ก่อนจะเข้าห้องผ่าก็ตื่นเต้นสุดๆ หลังผ่าเสร็จทันทีรู้สึกว่าคุณหมอทำไวมาก ประมาณครึ่งชั่วโมงเองมั้ง

คุณเอิงเอย

           รู้สึกปวดตุบๆนิดหน่อย ไม่เจ็บมาก ตอนกลับเอิงก็นั่ง bts กลับบ้านได้เลยสบายมาก คือไม่คิดว่าการทำตาจะชิวขนาดนี้ ตอนแรกกะจะโทรให้ที่บ้านมารับเพราะกลัวบวมตาปิด แต่ไม่เลยแค่ตึงๆ เลยกลับเองได้สบายมาก

คุณเอิงเอย

หลังทำตาสองชั้นวันที่ 1 : ก็ตึงนิดๆ แต่เอิงก็ยังออกไปกินข้าวข้างนอกได้ปกตินะ ออกไปกินก๋วยเตี๋ยวฉ่ำ แค่ใส่แว่นกันฝุ่นก็ไม่มีปัญหาแล้ว

หลังทำตาสองชั้นวันที่ 3 กับวันที่ 5 : ไม่มีอาการปวดแล้ว อาการตึงๆก็ลดลงเพราะว่าตาเริ่มยุบ เอิงออกไปเจอเพื่อนเพื่อถามเมื่อคืนร้องไห้หรอทำไมตาตุ่ยๆ ไม่มีใครรู้ว่าทำตา555555 งงนะ 

ตัดไหมหลังทำตาสองชั้น : ชั้นตาเอิงชอบเลยโอเคมากๆ ไม่ติดอะไรเลย เจอคุณหมอก็บอกชั้นโอเค ชอบมากๆ ส่วนรอยแผลก็จิ้ดเดียว ทายาตามที่คุณหมอสั่งคาดว่าอีกไม่นานต้องเนียนมากแน่ๆ

หลังทำตาสองชั้นวันที่ 1 เดือน : เข้าที่ตาหวานมากๆ เพื่อนที่เคยถามตอนช่วงยังไม่เข้าที่ก็มาทำตาที่นี่ตามเอิง เอิงประทับใจกับชั้นตาที่คุณหมอทำให้มาก มันหวานดูเข้ากับหน้าเอิงสุดๆ แล้วที่สำคัญชั้นตาเอิงเท่ากันกว่าแต่ก่อนมาก

คุณเอิงเอย

           ไม่ต้องมาค่อยลุ้นว่าวันนี้ตาจะเป็นทรงไหน ของเอิงประมาณ 2-3 เดือนรอยแผลเป็นที่เปลือกตาก็หายแทบมองไม่เห็นแล้วนะคะ บอกคนอื่นว่าไม่ได้ทำตาคนยังเชื่อเลยค่ะเพราะมันเนียนมากจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้นที่เป็นธรรมชาติเอิงแนะนนำ inZ Clinic เลยค่ะ ธรรมชาติสวยเข้ากับหน้าที่สุดเลย

คุณเอิงเอย
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า