คุณปาล์ม ธัญญลัญช์

คุณปาล์มแก้ตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว

           สวัสดีค่ะชื่อปาล์มนะคะ ตอนนี้ปาล์มก็ทำตากับหมออิ๊กมาได้เกืออบจะ 6 เดือนแล้วค่ะ ปาล์มเคยทำตามาจากที่อื่นแล้วครั้งนึง ปาล์มชอบชั้นที่ทำครั้งก่อนนะคะรู้สึกว่าพอดี แต่ไม่รู้หางตาเป็นอะไรค่ะ มันขึ้นมาหลายชั้นแล้วก็ปูดๆ แก้ด้วยการแต่งตาก็ไม่ได้ ติดสติ๊กเกอร์ตาก็ไม่ได้ ก็เลยต้องหาที่แก้ตาสองชั้นค่ะ เลื่อนดูคลิปใน tiktok ก็มาเจอที่ inZ Clinic เห็นว่าทำตาธรรมชาติแล้วก็ออกมาสวยเข้ากับหน้าทุกเคสเลย ปาล์มก็เลยชอบค่ะ

คุณปาล์ม ธัญญลัญช์

           เลยนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอ บอกคุณหมอว่าอยากได้ชั้นตาเท่าเดิมแต่ให้แก้ตรงหางตาที่มันเป็นหลายชั้นปูดๆ คุณหมอก็บอกว่าให้ใช้เป็นเทคนิคกรีดยาว เพื่อเก็บหนังตาตรงหางตาออกไปและทำให้เป็นชั้นตามเคิฟตา ส่วนชั้นคุณหมอจะอิงชั้นเดิมให้ค่ะ พอได้ยินคุณหมอพูดก็รู้สึกโล่งใจค่ะว่าจะได้แก้แล้ว คุณหมอเข้าใจสิ่งที่เราสื่อและพูดออกมาตามที่เราคิดหมดแล้ว เลยไม่ลังเลที่จะนัดคิวผ่าตัดกับหมออิ๊กที่ inZ Clinic ค่ะ หลังจากการผ่าตัดเห็นได้ทันทีเลยค่ะว่าชั้นตาขนานไปกับตาเป็นเคิฟที่สวยมาก หลังจากนั้นก็บวมไม่มากนะคะแค่ตึงๆ

คุณปาล์ม ธัญญลัญช์

ทำตาสองชั้นวันที่ 1 : ก็อย่างที่บอกค่ะไม่ค่อยบวมเลยแค่ตึงๆ คุณหมอบอกให้เน้นประคบเย็นเยอะๆ และให้งดใช้สายตาไปก่อน

ทำตาสองชั้นวันที่ 3 : วันนี้ก็ลืมตาได้ดีขึ้นค่ะ ขนาดไม่ค่อยได้ประคบเย็นแต่ยุบไวมากๆ

ทำตาสองชั้นวันที่ 5 : เริ่มรู้สึกคันบริเวณแผลค่ะ ใกล้วันตัดไหมแล้ว ไหมน่าจะอยากหลุดเต็มที่แล้ว55555

ทำตาสองชั้นวันที่ 7 : มาตัดไหมและพบคุณหมอค่ะ คุณหมอบอกว่าที่เรารู้สึกคันช่วงหลังทำวันที่ 5 เพราะว่าแผลแห้งดี จะปิดสนิทเลยมีอาการคันเกิดขึ้นได้ ตัดไหมเสร็จแล้วสบายตามากค่ะ

ทำตาสองชั้นวันที่ 15 : เดินทางมาถึงครึ่งเดือนแล้ว ไม่พบปัญหาอะไรค่ะ พอใจมากๆ เริ่มมีแต่งหน้าบ้างแล้วแต่บริเวณตายังแต่งเบาๆอยู่

คุณปาล์ม ธัญญลัญช์

           ทำตาสองชั้นครบ 1 เดือนหลังทำ ไม่มีะไรจะพูดเลยค่ะนอกจากคำว่าประทับใจและขอบคุณคุณหมอมากๆค่ะที่แก้ตาให้ตามได้สวยมากๆขนาดนี้ ใครมาถามก็อยากแนะนำเลยค่ะ ที่ inZ Clinic คุณหมอเค้าเก่งจริงๆ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า