เปียกปูน ธัญรดา

คุณเปียกปูน ทำตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก

           จริงๆปูนไม่ได้มีปัญหาชั้นตาอะไรนะคะ แต่ปูนแค่อยากได้ตาสองชั้นเหมือนตอนที่ปูนติดสติ๊กเกอร์ ปูนรู้สึกว่าปูนชอบหน้าตัวเองตอนที่มีตาสองชั้นสวยๆแบบนี้ ปูนเลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูค่ะว่าจะยังไงได้บ้าง คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ บอกว่าหนังตาเราไม่ได้เยอะมากถ้าอยากได้ชั้นตาแบบที่เราต้องการคุณหมอแนะนำให้ทำแบบแผลเล็กก็พอค่ะ แบบฟิกชั้นตาตามต้องการ คุณหมอบอกว่าเทคนิคนี้จะบวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน ปูนก็สนใจค่ะ เลยกลับบ้านมาตัดสินใจว่ายังไงดี ในที่สุดก็ตัดสินใจว่าทำค่ะ

เปียกปูน ธัญรดา

           วันทำก็ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ แต่คุณหมอใจดีชวนคุยตลอดทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเกร็ง คุณหมอใช้เวลาทำแปปเดีวเองค่ะประมาณ 30-40 นาที เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา นอกนั้นก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ สบายมาก ปูนนั่ง bts กลับได้สบายมากๆเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเวลาออกไปข้างนอกก็ให้ใส่แว่นกันแดดไว้ กันพวกฝุ่นเข้าแผลด้วย

เปียกปูน ธัญรดา

           ตั้งแต่วันแรกปูนก็ออกไปเดินเล่น เดินซื้อของกับเพื่อนได้แบบชิวๆเลยค่ะ คือเพื่อนก็งงว่านี่พึ่งไปทำตามาจริงป้ะ ทำไมมันไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลย5555555 การดูแลแผลก็ไม่ยากเลยค่ะใช้ยาที่คลินิกให้มาทาตามที่คุณหมอบอก ง่ายมาก

เปียกปูน ธัญรดา

           พอครบ 7 วันก็มาตัดไหมตามที่คุณหมอนัดค่ะ ตัดไหมแค่แปปเดียวอีกแล้ว ไม่ถึง 10 นาที แล้วก็รอเจอคุณหมอ คุณหมอบอกแผลโอเคดี โดนน้ำได้แล้ว แต่คุณหมอให้งดแต่งตาไปก่อนซัก 3-5 วัน คือปูนก็งงนะว่าการทำตามันชิวขนาดนี้เลยหรอ55555 เห็นคนอื่นทำมาแล้วตาปิดเลย แต่ของปูนไม่มีนะ

เปียกปูน ธัญรดา

           ครบวันที่ 15 ปูนว่าตาปูนเข้าที่โอเคเลยนะ ปูนเริ่มแต่งตาแล้ว สวยเลย คือปูนชอบชั้นตามาก มันเหมือนกับที่ปูนติดสติ๊กเกอร์ตามที่ปูนบรีฟคุณหมอเลย ประทับใจมากค่ะ

เปียกปูน ธัญรดา

           วันนี้ครบ 1 เดือนแล้วที่ทำตามา ชอบมากค่ะ เข้ากับหน้าตัวเองมาก เพื่อนๆที่ไม่ค่อยได้เจอกันก็ไม่มีใครรู้เลยว่าปูนไปทำตามา แล้วปูนก็แต่งตาสนุกมากๆ ปกติแต่งตาทาอายแชร์โดวก็หายหมด ตอนนี้เห็นสีชัดสวยฉ่ำมากค่าา

เปียกปูน ธัญรดา
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า