คุณกวิตรา

รีวิวตาสองชั้น_คุณกวิตรา_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณกวิตรา_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

ก่อนทำตาสองชั้น

  “รีวิวทำตาสองชั้น เพื่อนๆ ถามมาเยอะมากว่าทำตาที่ไหน เราไปทำที่ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ มา เป็นโปรรีวิวโดยทีมจักษุแพทย์ ตอนทำก็ไม่รู้สึกเจ็บนะ แอบเกร็งเกินไปด้วยซ้ำ กลัว แต่ตอนฉีดยาชาก็ไม่ได้เจ็บมากเหมือนที่คิดนะ555 ตอนทำรู้สึกได้ว่าคุณหมอตั้งใจและใส่ใจรายละเอียดมากจริงๆ เราทำแบบกรีดยาว + เปิดหัวตา ผ่าตาเสร็จพี่พนักงานดูแลเราดีมากอันนี้ประทับใจจริงๆ หาน้ำหาลูกอมมาให้กินด้วย ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ก็ครบ 4 เดือนตาหายดีแล้ว ชอบมากๆ ได้ตาหวานๆตามที่รีเควสไปเลย สมใจมากกกก”
 

รีวิวตาสองชั้น_คุณกวิตรา_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า