คุณโบ

รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery02
รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

                สวัสดีค่ะ เคสของโบทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว+เปิดหัวตา+ปรับกล้ามเนื้อตา1ข้างนะคะ ขอบอกก่อนว่าคุณหมอ+พี่พนักงานไม่มียัดคอร์ส/ออพชั่นใดๆเลยค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากๆ แบบนี่ยื่นเรฟตาแบบที่ชอบให้คุณหมอดู คุณหมอก็วิเคราะห์ให้ว่าเคสเราจะทำตามเรฟไม่ได้เป๊ะๆเพราะรูปตาไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องของข้อจำกัดที่หมอจะแจ้งไว้ก่อน ดังนั้นโบจะทำชั้นตาสูงไม่ได้เพราะจะดูเบ้าตาลึก (คือดีที่หมอเบรค5555) พอคุยกับคุณหมอเรียบร้อยก็เตรียมตัวขึ้นเตียงเลยค่ะ ล้างหน้ารวบผมให้เรียบร้อย มาถึงขั้นตอนผ่าตัดแล้วก็บอกเลยว่าเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาจริงๆค่ะ ตอนแรกเราตื่นเต้นมาก แต่คุณหมอบอกว่าตอนนี้เราผ่านจุดที่เจ็บที่สุดไปแล้ว โบเลยสบายใจไม่ตื่นเต้นแล้ว 55555 ระหว่างผ่าตัดคุณหมอจะให้เราลืมตาหลับตาสลับไปเรื่อยๆเพราะหมอจะได้เช็คได้ว่าตาเท่ากันรึยัง คุณหมอเสียงนุ่มมาก เราแบบไม่กังวลเลยเพราะเสียงหมอด้วยส่วนนึงเลยนะ พอหลังทำเสร็จจะมีพี่พนักงานให้เราประคบเย็นก่อนสักพัก จากนั้นก็ไปรับยาแล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ ตอนแรกกลัวมากว่าจะลืมรึเปล่าเพราะตอนผู้ช่วยหมออธิบายเรายังงงๆอยู่ แต่ว่าในถุงยามีใบกำกับมาเรียบร้อยเลยว่าทานตัวไหนก่อนหลัง ดูแลแผลยังไง คือดีอะ ประทับใจมากๆค่ะ  #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery04

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery05
รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery06
รีวิวตาสองชั้น_คุณโบ_Big eye surgery07

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า