คุณนิ่ม

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ่ม_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ่ม_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำ

          “สวัสดีค่ะวันนี้จะมีแชร์ประสบการณ์การทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ เดินเราเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ทำตาดูบวมๆ และเป็นคนตาเล็ก เลยได้ศึกษาเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นอยู่หลายเดือนดูหลายคลินิกจนมาเจอ inz clinic ได้ดูรีวิวจากที่นี้จำนวนมากทำให้สนใจ จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการทำตา คุณหมอที่นี้ใจดีมาก แนะนำดีมาก และพี่พนักงานที่คลินิกน่ารักทุกคน เลยเลือกทำตาที่นี่ ของเราทำตาสองชั้นและกรีดตายาว พอถึงวันที่นัดหมายทำตา ในใจคือกลัวเจ็บมาก แต่พอถึงเวลาทำจริงๆ คุณหมอมือเบามาก ประทับใจค่ะ คุณหมอละเอียดในการทำตามาก หลังจากทำเสร็จไปนอนพักฟื้น คุณหมอและพี่พนักงานมากสอบถามอาการตลอด ใส่ใจมากค่ะ ตอนนี้ทำตามาได้ประมาณ 6เดือนแล้ว ตาเริ่มเข้าที่สวยและชอบมากค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ่ม_กรีดยาว03

ภาพหลังทำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า