คุณเจี๊ยบ

รีวิวตาสองชั้น_คุณเจี๊ยบ_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเจี๊ยบ_Big eye surgery02


                     “จากที่ไม่เคยคิดว่าจะต้องทำตา​ 2​ ชั้นเพราะติดสติ๊กเกอร์ยังไงก็เอาอยู่​ พอถึงวัยอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจ้า​ ลองหาข้อมูลสักพัก​ ตกลงเลือก​ Inz​ Clinic​ กับคุณหมอน้ำผึ้ง​ เพราะดูรูปผลงานแล้วดูธรรมชาติแบบที่อยากได้เลย​  วันทำคุณหมอตรวจดูเรามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง​ แนะนำให้เป็นการกรีดยาว​และปรับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจากนั้นจึงวัดชั้นตาให้ดูพร้อมแนะนำว่าถ้าเสร็จออกมาจะประมาณไหน​ให้เลือกขนาดของชั้นตาได้​ คุณหมอเอามือทาบหน้าผากพบว่าเราติดอาการเลิกคิ้วเพราะตาปรือเหลือตาดำประมาณ​ 60-70% จึงต้องฉีดโบควบคู่เพื่อกันการเลิกคิ้วหลัง​ มีการฉีดยาชาก่อนลงมือผ่าตัดช่วงระหว่างทำ​จะได้กลิ่นไหม้ๆ​กับรู้สึกมีอะไรมาขีดๆตึงๆที่ตาแต่ไม่เจ็บนะคะ ถ้ารู้สึกจี๊ดๆขอให้เติมยาชาได้ตลอด​ หลับตาลืมตาเป็นระยะเพื่อเช็คว่าชั้นตาเท่ากันไหม​ ใช้เวลาประมาณ​ 1.30 ชม.​ ในการทำ​ หลังทำเสร็จ​ คุณหมอจะฉีดโบให้​ซึ่งเราว่าฉีดยาชาเจ็บน้อยกว่านะ​ จากรูปล่าสุดตาเรายุบไปเยอะแล้วตอนนี้บางวันไม่แต่งตา​ ชั้นตายังดูสวยไม่หลอกตา​ แผลสวย​เนียน​ แต่ยังต้องทายาลบรอยแผลเป็นต่อ​อยู่ค่ะ คุณหมอ​ ผู้ช่วยคุณหมอ​ พนง.บริการดีทุกคนค่ะ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า