คุณนัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัน_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัน_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาและหลังทำตา 7 วัน

               “สวัสดีค่านี่ทำตามา 1 เดือนแล้ว อันนี้ทำกับหมอน้ำผึ้งแบบกรีดยาวค่ะ เริ่มแรกเลยยเราอยากทำตามาตั้งแต่มอปลายแต่ตอนนั้นยังเด็กล้ะ ด้วยความที่เป็นอาหมวยตาสองชั้นหลบใน ทุกคนที่ตาแบบนี้จะเข้าใจเลยว่าฉันกรีดอายไลเนอร์ไม่เคยจะเห็นขีดจนจะสูงเท่าเปลือกตา ลืมตามาปุ๊ป หายจ้าาา เป็นเศร้า ปีนี้ทุกอย่างพอเหมาะ เลยแบบสอบถามเพื่อนรอบตัวและเพื่อนก็แนะนำที่นี้มา วันแรกที่เข้าไปได้ไปคุยกับคุณหมอน้ำผึ้งตอนแรกแค่กะไปปรึกษายังไม่ได้คิดว่าทำจริง แต่พอถึงตรงนั้นคือคุณหมอพูดทำให้เราเชื่อมั่นที่กล้าที่จะทำ เราเลยตัดสินใจพร้อมที่จะทำตา เลยจองคิวทำตาพร้อมโอนโอนเลยค่ะมัดจำเท่าไหร่คะ นี่กลัวไม่ได้ทำอยากสวยก่อนปีใหม่ ปีใหม่หน้าเราต้องปัง ตอนแรกกลัวมากกก นี่แอบถามพี่พี่ที่เคาวน์เตอร์ว่าเจ็บมั้ยตอนฉีดยาชาเพราะทุกคนบอกว่าเจ็บสุดแค่ฉีดยาชา พอถึงเวลาทำจริงมันเจ็บแค่ฉีดยาชาจริงๆๆค่ะ แต่เจ็บน้อยกว่าที่เราคิดเยอะเลย   ตอนทำก็คือไม่รู้สึกอะไรเลยค่า คุณหมอจะคอยถามตลอดว่ารู้สึกเจ็บมั้ยถ้าเราเริ่มรู้สึกคุณหมอก็จะคอยเติมยาชาให้ตลอดเลยค่ะ ระหว่างทำคุณหมอก็จะให้ลืมตาเช็คตาตลอดเวลาเลยค่ะ นี่รู้สึกประทับใจคุณหมอน้ำผึ้งมากกก   คุณหมอแบบให้เรานั่งลืมตานอนลืมตาแบบเช็คว่าเท่ากันมั้ยบ่อยพอไม่เท่าคุณหมอก็บอกกับพี่พยาบาลว่าหมอแค่ตรงนนี้อีกนิดรู้สึกเห็นถึงความใส่ใจของคุณหมอมากมากมาก ใช้เวลาทำประมาณชั่วโมงหนึ่ง พอทำเสร็จเราก็ออกมาถ่ายรูปส่งให้เพื่อนแบบ เห้ยยฉันทำเสร็จแล้วนะไม่เจ็บเลยยสวยยชอบ เพื่อนก็บอกว่าปังงง !ก่อนจะทางพี่ที่ดูแลเคสเราจะให้ไลน์ที่เราสามารถทักไปปรึกษาพี่เค้าได้ตลอด พอหลังทำมาหลังยาชาเริ่มหมดเรารู้สึกปวดๆๆนี่ก็กินยาประคบเย็นล้างตาทายา นอนค่ะนอนเร็วมากก วันที่สองตื่นมาคือเริ่มบวม แต่ไม่รู้สึกเจ็บใดใดแล้วจ้าาาา วันที่สองวันที่สามจะเริ่มบวมที่สุด เราก็กินยาทายาประคบเย็นตามคุณหมอสั่ง พอครบเจ็ดวันเราก็ไปตัดไหมคือตอนนั้นตาเรายังบวมอยู่นิดหน่อยแต่พอตัดไหมเสร็จคือชอบตาตัวเองมากคือหวานกลายเป็นที่หน้าหวานไปเลย กลับมาก็ยังมีประเย็นช่วงตื่นนอนอยู่เพราะว่าเรายังบวมอยู่นิดๆแต่ตาก็เริ่มเข้าที่เรื่อยๆ วันนี้ครบ 1 เดือนแล้วค่าา”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า