คุณธัญญาภรณ์

รีวิวตาสองชั้น_คุณธัญญาภรณ์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณธัญญาภรณ์_กรีดยาว02

“วันนี้จะรีวิวตาครบ 2 เดือนสัปดาห์กว่าและนะ จะบอกว่าชีวิตดีขึ้นง่ายขึ้นเป็นตาตี่ แบบไม่มีชั้นตาเลย ชีวิตนี้กำลังคิดว่าต้องติดสติ๊กเกอร์ไปตลอดหรอ 5555 เคยเจอ พี่ๆๆทักในวันที่ไม่ติดตามา ว่าเป็นไรร้องไห้มาหรอตาบวม ป่าวค่ะ ไม่ติดตามา อยากทำมานานและนะ. แต่ไม่เจอคลินิค ที่ทำตาแล้วให้ได้เหมือนติดสติ๊กเกอร์ พอเจอ
พี่ส่งมาให้ดู คือใช่เลยที่นี้ Inz clinic ส่งรูปให้ทางคลินิคดูเลยจร้า จองคิวเสร็จ เขาพบหมอปรึกษา คุณหมอเลย ทำกับคุณหมอปอย คุณหมอปอยน่ารักมากๆๆๆ


คุณหมอแนะนำทำแบบกรีดยาว และตาเราสองข้างไขมันเยอะน้อยไม่เท่ากัน คุณหมอก็จะบอกก่อนว่าเราไม่เหมือนคนอื่นนะเพราะทำไม ไม่ให้เรากังวล ตอนทำนะ มีคนถามว่าเจ็บ ป่าว บอกเลยไม่เจ็บเลย มีรู้สึกตอนฉีดยาชา กะตอนดูดไขมันนิดเดียวเอง ตอนนี้ตาหวานขึ้นเยอะเลย มีคนถามมาเยอะว่าทำที่ไหน บอกเลยทุกคน คลีนิคนี้ แพทย์เป็น จักษุแพทย์นะ Inz clinic ทีมแพทย์ ทำกับคุณหมอปอย ใครสนใจติดต่อไปทางคลีนิค ได้ส่งรูปให้ประมาณราคาก่อนได้เลย บอกเลยไม่ผิดหวัง”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า