คุณเอกราช

รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery02
รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery05

             ” รีวิวการทำตาครั้งแรก บอกเลยว่าเราไม่เคยคิดจะทำอะไรกับตาเราเลย เรามีปัญหาตาตก ไขมันบนชั้นตาเยอะ ตาไม่เท่ากัน ตา2 ชั้นหลบใน เราเลยตัดสินใจเริ่มหาข้อมูล รีวิว ต่างๆ จนมาเจอ Inz clinic เราได้ทำกับทีมจักษุแพทย์ ตอนเข้าไปปรึกษาก็ได้ข้อมูลดีๆ รู้สึกดีกับที่นี้ ก็เลยจองและนัดวันเลย พอถึงวันทำตาโคตรตื่นเต้น กังวลไปหมด (หนัง final destination ลอยขึ้นมา) ตอนฉีดยาจะเจ็บสุด หมอมือเบาแต่ด้วยความยาชาก็ยังเจ็บอยู่ดี 55 พอทำจนเสร็จนี้คือโคตรดีใจแบบเสร็จแล้วโว้ยย แต่หมอกับพี่ผู้ช่วยบอกยังไม่พอใจ ยังไม่โอ ก็แก้ใหม่ ไหนๆก็ทำแล้วให้จบรอบเดียว จนถึงวันนี้ 4 เดือนแล้วเราพอใจกับตาที่หมอทำให้มากเลย สดใสขึ้น มั่นใจขึ้น ขอบคุณ คุณหมอปอย พี่จอย และพี่ผู้ช่วยมากๆที่คอยดูแลตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ก็ยังดูแลกัน สรุปที่เราทำไป ทำตา 2 ชั้นแบบกรีดยาว + ปรับกล้ามเนื้อตา 2 ข้าง “

รีวิวตาสองชั้น_คุณเอกราช_Big eye surgery06

ภาพหลังทำ 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า