คุณหยก

รีวิวตาสองชั้น_คุณหยก_Big eye surgery และ เปิดหัวตา01

ตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว เปิดหัวตา และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณหยก_Big eye surgery และ เปิดหัวตา02

ภาพก่อนทำ

รีวิวตาสองชั้น_คุณหยก_Big eye surgery และ เปิดหัวตา03

ภาพหลังทำทันที

รีวิวตาสองชั้น_คุณหยก_Big eye surgery และ เปิดหัวตา04

ภาพหลังตัดไหม 1 วัน

               “รีวิวทำตาสองชั้น หลังจากคนถามเข้ามาเยอะมาก ทำที่ inz clinic กับ ทีมจักษุแพทย์ เราเป็นคนตาชั้นเดียว ตาไม่เท่ากัน ตาตก ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นยิ่งเห็นชัดเจน หลังจากดูรีวิวมาเยอะ ศึกษาข้อมูลมาหลายปีกับหลายที่ เลยคิดว่าการทำตาเป็นเรื่องที่ยากมาก เราจึงตัดสินใจทำกับจักษุแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ของเราเป็น ทำตาสองชั้น + กล้ามเนื้อตา 2 ข้าง + เปิดหัวตา นัดวันเรียบร้อย คุณหมอจะให้คำปรึกษาก่อน ว่าชั้นตาที่เราต้องการมีลักษณะแบบไหน ชอบขนาดแบบไหน สามารถหารูปชั้นตาที่ต้องการไปให้คุณหมอช่วยแนะนำเพิ่มเติมได้เลย คุณหมอจะใช้ไม้เล็กๆจิ้มให้ดูว่าชั้นตาที่ออกมาจะเป็นลักษณะแบบไหน


              ถึงวันทำ คุณหมอจะฉีดยาชาที่เปลือกตา หลังจากนั้นจะรู้สึกชาๆตึงๆที่ตา มีกลิ่นไหม้ๆเป็นระยะ ระหว่างทำจะมีการให้หลับตาลืมตาเพื่อเช็คชั้นตาตลอด คุณหมอทำละเอียดมากๆ มีพี่ผู้ช่วย ช่วยดูกัน พอช่วงใกล้ๆเสร็จมีเจ็บอีกเล็กน้อย แต่เนื่องจากคุณหมอถามตลอดว่ารู้สึกเจ็บไหม พอเจ็บคุณหมอก็เติมยาชาทันที ใช้เวลาทำประมาณ 30 นาที หลังจากทำเสร็จทางพี่ๆพนักงานจะพาไปนอนประคบตาลดบวมประมาณ ครึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นจะแนะนำวิธีการทานยา และการล้างแผล ทาแผล แนะนำให้มีคนมารับกลับด้วยนะคะ เนื่องจากจะมองไม่ค่อยชัดและจะตึงๆที่เปลือกตาลืมตาลำบาก ช่วง2-3 ชั่วโมงแรกอาจมีเลือดซึมจากแผลได้ให้ใช้สำลีกดเบาๆที่แผล ของเราผ่ากล้ามเนื้อตาด้วยจะมียาหยอดตาให้มาเพิ่มเติม วันแรกหลังทำจะมีอาการบวม ตาปิดไม่สนิท พอวันที่4 ก็เริ่มปิดสนิทเป็นปกติค่ะ และของเราบวมสุดในวันที่3 รอบๆเปลือกตาจะมีรอยช้ำเกิดขึ้นบ้าง ช่วงนี้1-5 วันแรกหลังจากผ่า เราประคบเย็นตลอดแทบทุกชั่วโมงเพื่อลดบวม ที่สลับประคบอุ่นในช่วงวันที่5 พอครบ7 วัน นัดตัดไหมแผลของมาสวยมาก เรียบติดกันดี ระยะเดือนแรกอาจต้องมีการหยอดน้ำตาเทียบบ้าง พอครบ1 เดือน รู้สึกตาโตขึ้นมาก และไม่รู้คิดไปเองรึเปล่ารู้สึกมองเห็นอะไรชัดขึ้น555 เพื่อนๆคนไหนคิดจะทำตาสองชั้น แนะนำที่นี่จริงๆค่ะ คุณหมอน่ารัก ให้คำปรึกษา ละเอียด และพนักงานดูแลออาใจใส่ดีมากๆค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณหยก_Big eye surgery และ เปิดหัวตา05

หลังทำ 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า