คุณแบม

รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว01

ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว  โดยทีมจักษุแพททย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำ    

รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว05

              “เราตัดสินใจทำตาที่คลินิกนี้เพราะเพื่อนเราแนะนำมาค่ะ บวกกับไปปรึกษาคุณหมอก่อนทำด้วย หมอปอยอธิบายละเอียดเลยค่ะตอนไปปรึษา ใจดีๆ เคสเรากรีดยาวนะคะ แต่ไม่ได้แก้กล้ามเนื้อที่ตา พอถึงวันนัดทำตาคุณหมอก็จะวาดตาเราก่อนจากนั้นก็ฉีดยาชา เจ็บมากกกค่ะ แล้วก็รอยาชาออกฤทธิ์ หมอก็จะเริ่มกรีดตาแล้วเอาไขมันออกค่ะ เราได้กลิ่นไหม้ตลอดประมาณ30นาทีคือทรมานมาก แล้วก็รู้สึกตึงมากๆตอนหมอเอาไขมันเราออก หลังผ่าเสร็จหมอบอกว่าไขมันที่ตาเราเยอะมาก เส้นเลือดใหญ่มาก เห็นละตกใจ แบบว่าหมอโชว์ให้เราดู แล้วพี่พยาบาลก็จะสอนวิธีทำแผลกับประคบตาต่างๆ แต่เพราะเราเลือดออกเยอะเลยเอาผ้าก๊อซกดแผลก่อน ถึงบ้านละค่อยประคบ เรามีฉีดโบท็อกที่หน้าผากด้วย อันนี้แล้วแต่คนว่าอยากฉีดไหมนะคะ เราเลือกฉีดเพราะกลัวไหมหลุดถ้าขยับคิ้วเยอะๆ หลังผ่าเสร็จปวดแผลแต่ทนได้ค่ะ แต่วันต่อมาไม่ปวดเลยมีแค่ตึงๆเพราะมันบวมแค่นั้นค่ะ ก็ประคบเย็นบ่อยๆตามที่คลินิกแนะนำค่ะ ตอนนี้ผ่านมาเกือบเดือนแล้ว เราพอใจมากๆ ตายุบลงเรื่อยๆ คุณหมอเย็บสวยมาก ไม่มีอักเสบนะคะ แล้วก็พี่ที่คลีนิกบริการดีมากค่ะ มีรอคิวนานนิดหน่อย แต่โดนรวมเราพอใจมากๆ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า