คุณนล

รีวิวตาสองชั้น_คุณนล_แผลเล็ก01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคแผลเล็ก กับทีมจักษุแพย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณนล_แผลเล็ก02

(ภาพก่อนทำ)

              “ครบ1ปีกับการทำตาสองชั้น สวยแบบธรรมชาติ คือบอกหมอว่าขอธรรมชาติ555555 วันนี้ก็จะมารีวิวการทำตาสองชั้นค่ะ ก็คืออันนี้เป็นวิธีแบบกรีดสั้น ชั้นตาที่ได้คือเนียนมาก ธรรมชาติสุดๆ จริงๆแล้วหลังทำ3เดือนก็เริ่มดูโอเคแล้ว ทีมจักษุแพทย์คืเก่งมาก ถึงเป็นคนใต้แต่มีเชื้อสายจีนนะคะ ทำตาสองชั้นครั้งนี้คือชั้นตาชัดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตอนพักฟื้นก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร และที่ถูกใจสุดๆก็คือ ไม่ต้องซื้อสติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้นอีกแล้วค่า ถือเป็นการลงทุนสำหรับความงามที่คุ้มค่านะ ตาคมสวยขึ้น แต่งตาได้สวยขึ้น อายไลน์เนอร์ก็คือไม่หลบในแล้ว คนจะได้เห็นสีอายแชโดว์ชัดๆสักที ทีมจักษุแพทย์กับคลินิกเป็นคลินิกทำตาที่โปรมาก ใครสนใจอยากทำตาหรือแค่อยากลองปรึกษาแนะนำที่นี่จริงๆค่ะ คลินิกบริการดี สะอาด ได้มาตรฐาน คุณหมอเก่ง พี่ๆผู้ช่วยก็ใจดี ทำตาที่นี่แฮปปี้แน่นอนค่าา”

รีวิวตาสองชั้น_คุณนล_แผลเล็ก03
รีวิวตาสองชั้น_คุณนล_แผลเล็ก04
รีวิวตาสองชั้น_คุณนล_แผลเล็ก05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า