คุณอู๋

รีวิวตาสองชั้น_คุณอู๋_กรีดยาว01

คุณอู๋ ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว กับทีมแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณอู๋_กรีดยาว02


ส่วนตัวอู๋อยากทำตา 2 ชั้นมานานมากแล้ว คนใกล้ตัวจะรู้เลยว่าอีนี่ไม่มีตา ต้องติดสติ้กเกอร์ตลอด
และตัวเองรู้ว่ามีปัญหาคือ มีชั้นตาแต่เป็นชั้นตาหลบใน แทบไม่เห็น และมีไขมันมาบดบังชั้นตา เลยทำให้เหมือนอาหมวย ตาหายตลอดเว เลยตัดสินใจทำ นั่งครุ่นคิดนานมากตั้งแต่เรียนมหาลัย ปี 2-3 ก็ อายุ 20-21 นี่ก็ 26 จะ 27 แล้ว หาข้อมูลนานมากกว่าจะตัดสินใจทำ และทำที่ไหนดี ด้วยความที่ดูคลินิกและหาข้อมูลมานานนับ 3-4 ปี ก็ได้คำตอบ

ครั้งนี้อู๋เลือกทำที่ InZ clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ กับคุณหมอซึ่งหมอเป็นจักษุแพทย์และแพทย์ต่อยอดศัลยกรรมชั้นตาด้วย เราเลยมั่นใจที่จะทำที่นี่ บวกกับมีน้องที่รู้จักทำตากับคุณหมอหลิน แพทย์จักษุที่คลินิกนี้ด้วย น้องแนะนำมาว่าดี เลยไม่ลังเลเลย จองทันที
**ทำด้วยเงินตัวเอง ทุกบาท ทุกสตางค์ไม่มี sponsers เด้อ

คุณหมอประเมินแล้ว อู๋ได้ทำแบบกรีดยาว และตัดไขมันหนังตาส่วนเกินออก จริงๆทำแบบกรีดสั้นก็ได้ แต่ชั้นตาจะยุบลงมาไว ฉะนั้นหมอบอก เอาแบบสวยๆเลยต้องตัดไขมันออกด้วย ก็โอเค แล้วแต่หมอเลยค่ะ ขอให้หนูสวยพอ

รีวิวตาสองชั้น_คุณอู๋_กรีดยาว03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า