คุณบิ๊ง

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว02

ภาพหลังทำตาสองชั้น 1 เดือน

                     รีวิวทำตา​สองชั้นที่​ inz​ clinic ​ครบ1เดือนค่า ก่อนทำเราเป็นคนตาสองชั้นอยู่แล้วแต่ชั้นตาไม่เท่ากัน​ ข้างนึงชั้นชัดอีกข้างหลบใน บวกกับหน้าดุด้วย​ เวลาปกติคือไม่เท่าไหร่แต่เวลาถ่ายรูปคือเห็นชัดมากกกก ไม่ชอบเวลาต้องถ่ายรูปหน้าตรง พอตัดสินใจคุยเรื่องทำตา​ทำกับที่บ้าน​ ดูรีวิวแล้วถูกใจของinz clinic​ที่สุด​ ดูธรรมชาติและพอดี​ หาดูไปซักพักก็ตัดสินใจทำที่นี่เลยค่ะ​ วันทำคือพี่ๆทุกคนดูแลดีมากค่ะ​ คุณหมอใจเย็น​ละเอียด​ ทุกคนคือบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแผลสวย​ เราทำแบบ’กรีดยาว’​ ตัดไหมแล้วก็มีคนทักว่าตาสวย​ เวลาถ่ายคลิปเล่นคือชอบมาก #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว04

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ง_กรีดยาว07

ภาพหลังทำตาสองชั้น 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า