คุณภานิดา

รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery02
รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery03

หลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน

         “สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว การทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นที่ inz clinic ค่ะ เริ่มแรกมาจากการที่เราเป็นสาวหมวย มีตาชั้นน้อยๆ หลบในอยู่ และมีไขมันที่ชั้นตาเยอะ ทำให้เวลาปกติเนี่ยย ยิ้มทีแทบไม่เห็นตาดำเลย และทำให้แต่งตายากมากๆ อีกทั้งการที่มีไขมันที่หนังตาเยอะเนี่ย ทำให้หน้าดูง่วงนอน และ ทำให้ติดสติกเกอร์ตา2 ชั้นลำบาก ติดยากมาก การทำตา 2 ชั้นเลยเป็นสิ่งที่อยากทำมาตลอด และศึกษาหาข้อมูลมา 2-3 ปี จากการที่เราได้ดูรีวิวหลายๆที่ ก็มาเจอที่ inzclinic ที่ทำตาสไตล์ธรรมชาติมากก ชั้นไม่ใหญ่จนเกินไป ดูจากรูปรีวิวแล้วก็คือ ชอบมาก คิดว่าที่นี่แหละ น่าจะทำออกมาได้โดนใจ เนื่องจากเราอยากมีตา 2ชั้น สายธรรมชาติ ไม่ใหญ่มาก สไตล์เกาหลีๆหน่อยๆ หลังจากที่ได้ทำการจองคิวมัดจำเรียบร้อย เมื่อถึงวันที่ทำจริงมาถึงคลินิค ก็ได้เข้าปรึกษาคุณหมอ โดยทางคุณหมอ จะเอาไม้จิ้มฟันมาวัด เราก็จะหลับตา ลืมตา แนะทำให้ใช้เทคนิค กรีดยาว +ปรับกล้ามเนื้อตา ซึ่งจะทำให้ดวงตาเบิ่งได้โตมากขึ้น สดใสมากขึ้น ซึ่งขั้นตอนการทำ คือ ตอนแรกคุณหมอจะให้เรา หลับตา ลืมตา เพื่อร่างบริเวณที่จะทำการเย็บ หลังจากนั้น คุณหมอจะฉีดยาชา บริเวณรอบดวงตา ซึ่งเจ็บเหมือนฉีดยาชาทั่วไป และหลังจากนี้ก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ หลังจากที่ทำเสร็จ ทางคลินิคก็จะให้เรานั่งกดบริเวณตา เพื่อไม่ให้เลือดไหลเป็นเวลา 20-30 นาที หลังจากนั้นก็จะมีพี่เจ้าหน้าที่คอยอธิบายยา และการดูแลแผลให้ฟัง แล้วก็กลับบ้านได้ ซึ่งพอกลับมาก็ต้องกินยา + คอยประคบเย็นถี่ๆใน 2-3 วันแรก ซึ่งทางคลินิคก็ได้มีการเตรียมยาและเจลประคบไว้ให้เรียบร้อย พร้อมทั้งมีคู่มือในการดูแลแผลต่างๆ ซึ่งใน2-3 แรก คือแผลเริ่มบวมมากก และมีรอยช้ำม่วงๆ บริเวณเปลือกตา ซึ่งต้องคอยประคบเย็นอยู่บ่อยๆ หลังจากวัน ที่4-7 ก็เริ่มประคบเย็น สลับก็ประคบร้อน เพื่อให้รอยช้ำจางลง โดยคุณหมอจะนัดตัดไหมหลังจากทำ 1 อาทิตย์ ซึ่งทำแป๊บเดียวและไม่เจ็บเลยค่ะ และหลังจากตัดไหมแล้ว ตาก็เริ่มยุบลงเยอะแล้ว ได้ตาสองชั้นสวยสมใจอยาก มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นเลยค่ะ รูปล่าสุดหลังทำประมาณ 4 เดือนค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น #คุณหมอน้ำผึ้ง”

รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery05
รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery06
รีวิวตาสองชั้น_คุณภานิดา_Big eye surgery07

ภาพก่อนทำ และ หลังทำศัลยกรรมตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า