คุณบิ๊ก

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว02

หลังทำตาสองชั้น

                             เราขอรีวิวการทำตา2ชั้น กับ #ทีมจักษุแพทย์ ที่ #inzclinic จากที่เล็งมานานนับปี สุดท้ายตัดสินใจทำ ด้วยที่มีเวลาพักยาวๆ ก็ได้ฤกษ์นัดคุณหมอ มาจบที่กรีดยาว ตัดหนังตานิดหน่อย + ฉีดโบกันการเลิกคิ้ว กันไหมหลุด คุณหมอแนะนำให้ปรับกล้ามเนื้อตา ตาจะดูโตขึ้น แต่บอกคุณหมอขอพอแค่นี้ก่อนนะคะ ไม่อยากเพิ่มเงินด้วยค่ะ #รีวิวตาสองชั้น หลังทำออกมาแล้ว เพื่อนที่ไปเป็นเพื่อนบอกไม่ช้ำเลย ช้ำน้อยมาก ทำเสร็จพากันไปชอปปิ้งต่อได้อีก คือเอาจริงๆ บวมช้ำที่สุด แค่1-3วันแรกเอง ขยันประคบเย็น เช้ากลางวันเย็นเลย เราว่าหน้าเราไม่ค่อยเปลี่ยนมาก แต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราในการทำตาสองชั้น คือ eyeliner ไม่เลอะเปลือกตาบนอีกต่อไป หมดปัญหานี้ไปเลย เพื่อนที่เจอบอกว่าดูธรรมชาติ ดูตาหวานขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ I’m not happy yet but I’m way less sad

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว03

ก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณบิ๊ก_กรีดยาว07

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า