คุณจิน

รีวิวตาสองชั้น_คุณจิน_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

               “เป็นเรื่องที่ถ้าไม่บอกต้องไม่มีใครรู้แน่ๆ เพราะปกติเราจะติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นตลอด  เราไปทำตาสองชั้นกับหมอปอย inz clinlic แบบกรีดยาวนะคะ ตอนนี้ก็ครบสามเดือนละ เอาจริงๆ คือเป็นการศัลยกรรมที่ไม่เจ็บเลย ไม่รู้สึกใดๆ จี๊ดๆแค่วันแรกที่ออกจากคลินิค กราบในความมือเบาของหมอ 555 ถามว่าเข้าที่หรือยัง เอาจริงคือยังแอบเหลือรอยแผลเล็กๆที่หางตา ซึ่งคิดว่าทายาไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หายไปเอง ส่วนชั้นตา เราเป็นคนบอกหมอเองว่าอยากได้ธรรมชาติ เพราะงั้นเลยมาแค่นี้ ถ้าใครสนใจจะทำแล้วชอบแบบชั้นตาหนาๆก็บอกคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะทำตามที่เรารีเควสไป ส่วนตัวรู้สึกพอใจแล้ว ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นให้ลำบากอีกต่อไปปปป เย้ๆๆ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า