คุณบี

รีวิวตาสองชั้น_คุณบี_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบี_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

               “รีวิวดวงตาคู่ใหม่หลังทำ1เดือน เกริ่นนำก่อนว่าตัวเราเองมีปัญหาตาหลายชั้น หนังตาปิดตาดำไปเกือบครึ่ง ตาง่วงนอน ตาปรือตลอดเวลาทำให้ตาดูเป็นคนขี้เกียจมาตลอด เสียบุคลิกภาพจึงทำให้เราแบบตัดสินใจแล้วว่าจะหาคลินิกทำศัลยกรรมตาโดยใช้เวลาหา 2 ปี จนมาจบที่ inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะแพทย์เป็นเฉพาะทางแล้วก็มีทีมให้คำปรึกษาตลอดเวลาทำให้เราเลือกที่จะทำตาที่นี่ เทคนิคที่เราทำคือ bigeyesurgery กรีดยาว ทำกล้ามเนื้อตา เราจองคิวไปแค่1เดือนคือได้ทำกับคุณหมอปอยซึ่งให้คำแนะนำดีมากๆ ระหว่างผ่าก็ใจเย็น ใจดี คอยแก้จนกว่ามันเท่ากันมันจะสวย ผลที่ได้1เดือนคือ ตาเรากลมโตเป็นธรรมชาติ คิ้วกลับมาเท่ากัน ขนตางอลเหมือนลิฟติ้ง เลือก inzclinicแล้วจะติดใจ ขอบคุณ inzclinic หมอปอย ที่ช่วยทำให้ฝันในการมีดวงตาที่สดใสของบีเป็นจริง”

รีวิวตาสองชั้น_คุณบี_Big eye surgery03

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า