คุณแคร์

รีวิวตาสองชั้น_คุณแคร์_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery และเปิดหัวตา

รีวิวตาสองชั้น_คุณแคร์_Big eye surgery02

                 “รีวิวตา 2 ชั้นค่า ก่อนทำ แคร์เป็นคนมีตา 2 ชั้นแต่หลบใน และสองข้างไม่เท่ากัน มีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วยค่ะ เวลาแต่งหน้าติดสติ้กเกอร์แล้วก็แต่งยากมากกก หลุดบ่อยหลุดเก่ง ตาดูง่วง ไม่สดใสเลยค่ะ
หาข้อมูลอยู่นาน และตัดสินใจเลือกที่inz clinic กับทีมจักษุแพทย์ เทคนิคที่เราทำคือ
– กรีดยาว
– เปิดหัวตา
– ปรับกล้ามเนื้อตา 1 ข้าง
ปัจจุบัน ทำมาแล้ว 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ เวลาแต่งตา รู้สึกสนุกมากขึ้น ตาหวานขึ้นมากกกกกกกก มีความมั่นใจขึ้นอีกระดับเลยค่ะ ส่วนเรื่องแผลเป็นคือแทบไม่เห็นเลยค่า คุณหมอและพี่ๆดูแลดีมากค่า”

รีวิวตาสองชั้น_คุณแคร์_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณแคร์_Big eye surgery04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า