คุณนัท

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัท_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัท_Big eye surgery02

                  รีวิวทำตาสองชั้นค่าา ก่อนหน้านี้มีหลายคนหลังไมค์มาถามกันเยอะมากก วันนี้ได้เวลามารีวิวแล้วววน๊าา นัทตัดสินใจทำตา อย่างแรกเพราะต้องการแก้ปัญหาหนังตาตก (ดูจากภาพ Before จะเห็นชัดมาก ) และยังมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้ตาดูปรือๆแววตาเหมือนคนง่วงนอนตลอด ซึ่งก่อนทำใช้เวลาตัดสินใจอยู่ปีกว่า หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ดูรีวิวเพียบ !! จนมั่นใจ สุดท้ายเลือกทำที่ Inzclinic เพราะให้คำแนะนำดี อธิบายชัดเจนทั้งก่อนทำ และการดูแลหลังทำตาและได้ทำกับ “ทีมจักษุแพทย์” ซึ่งคุณหมอเก่งมาก ใจเย็น มือเบาสุดๆ ตอนนี้ทำได้ 3เดือนกว่าแล้ววค่ะ มารีวิว เผื่อใครสนใจติดต่อคลินิกได้เลยน๊าาา #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัท_Big eye surgery03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า