คุณกุ๊ก ทำตาสองชั้น Big eye surgery

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery01

           

           สวัสดีค่ะ ชื่อกุ๊กนะคะ เดิมมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ คือข้างซ้ายสองชั้น ข้างขวาไม่มีเลยแล้วยิ่งโตขึ้นปัญหาก็ยิ่งกวนใจมาตลอด แบบตาดูง่วงดูปรือมากๆ ไม่สดใสเลย เหมือนคนง่วงตลอดเวลา แต่งตายากมากกก
ยิ่งเวลาถ่ายรูปคือไม่ได้เลย ต้องหามุมหลบตลอด ไม่ให้เห็นว่าตาไม่เท่ากัน มีความไม่ตรงปก55555
เลยทำให้ตัดสินใจว่าโอเค ปีนี้แหละต้องทำตาให้ได้!!หลังจากที่อ่านรีวิวและหาข้อมูลมานานมากหลายปี
จนในที่สุดก็ตัดสินใจมาทำที่ inz Clinic ได้คิวทำตากับ ทีมจักษุแพทย์ วันที่19 เมษา ตื่นเต้นมาก กำลังใจเต็มเปี่ยม เพราะหวังจะอำลาวงการสาวตาง่วงสักที จะไม่ทนอีกต่อไป!!! พอได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนผ่าตัด ก็ได้รู้ว่า เราไม่ใช่แค่ชั้นตาไม่เท่ากันนะ เรามีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วย มันเลยทำให้เปลือกตาตกและปรือ โดยเฉพาะข้างขวาที่ปรือหนักมาก แทบจะปิดไปครึ่งตาแล้ว พอคุยกับคุณหมอเสร็จก็เตรียมเข้าห้องผ่าตัดกัน เนื่องด้วยไม่ค่อยกลัวการผ่าตัดอยู่แล้ว ตื่นเต้นเล็กน้อยพอเป็นพิธี55555 แค่ไม่ชอบการฉีดยาชา เพราะมันเจ็บ แต่คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย แบบแปปเดียวเสร็จ ระหว่างทำก็เพลินๆ จินตนาการว่าหมอกรีดแล้วนะ ทำอะไรถึงไหน หมอก็จะให้ส่องกระจกดู
เป็นระยะๆว่าปรับกล้ามเนื้อตาให้เห็นตาประมาณนี้โอเคมั้ย แน่นอนว่าไม่น่ากลัวนะคะทุกคน ไม่ใช่แบบหนังสยองขวัญเลือดสาดแน่ๆ ชิวมาก แต่เราเป็นคนที่เลือดออกง่ายบวมง่าย เลยทำให้หลังทำเสร็จค่อนข้างบวมไปบ้าง แต่ใดๆคือไม่เจ็บเลย งงมาก ถือว่าประทับใจมากๆกับความละเอียดและมือเบาของคุณหมอ แล้วก็รอลุ้นว่ายุบแล้วเป็นยังไง ไปในทุกๆวัน

หลังทำทันที

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery02

           

หลังทำเสร็จทันที เห็นได้ว่าเริ่มบวม แต่ไม่เจ็บเลย ง่วงนอนมากกว่า อยากกลับไปนอนมาก

หลังทำตา 2 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery03

วันที่2 บวมมากขึ้น มีช้ำเลือดม่วงๆที่หางตา ประคบเย็นวนไปเรื่อยๆ ท่องไว้ว่าอยากสวยต้องอดทนค่ะ

หลังทำตา 3 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery04

วันที่3 บวมน้อยลงแล้ว แต่ยังคงช้ำเลือดม่วงๆอยู่ แต่เริ่มกลายเป็นสีเหลืองบ้างแล้ว ต้องขยันประคบเย็นมากๆ

หลังทำตา 5 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery05

วันที่ 5 รอยช้ำม่วงๆจางลงไปมาก แอบตื่นเต้นที่เห็นตาเริ่มยุบ ไม่ค่อยชินหน้าตัวเอง55555 ก็แน่นอนสิตาปรือมากี่สิบปีล่ะสาว

หลังทำตา 7 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery06

วันที่ 7 วันตัดไหม ชั้นตายังไม่ยุบยังดูสวยเลย บ้าไปแล้ว คิดไม่ผิดจริงๆที่ตัดสินใจมาทำที่ inz clinic

หลังทำตา 2 เดือน

รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery07
รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery07
รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery08
รีวิวตาสองชั้น_คุณกุ๊ก_Big eye surgery09

           ตอนนี้ทำตาได้สองเดือนแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่ จากสาวตาปรือลุคง่วงตลอดเวลา กลายเป็นสาวตาหวาน ดูธรรมชาติไม่โป๊ะ ชอบตาตัวเองตอนนี้มากๆๆๆ รู้งี้ทำตั้งนานแล้วค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอที่เนรมิตตาใหม่ที่สดใสให้สาวตาปรือคนนี้ ไม่ต้องดูง่วงและหามุมกล้องหลบชั้นตาไม่เท่ากันอีกต่อไป แฮปปี้ที่สุดเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า