คุณ Paloi

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Paloi_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Paloi_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Paloi_Big eye surgery03

ภาพหลังทำ 2-3 วันแรก

                     “สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวการจักษุแพทย์ของ Inz clinicค่ะ เดิมทีเลย เราเป็นคนตาชั้นเดียวแบบคนจีนเลยค่ะ ตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ต่อให้ลืมตาสุดแล้วก็จะดูไม่สดใสเท่าไหร่ ดูง่วงๆซึมๆ บางทีดูเหวี่ยงๆ บางวันชั้นตาก็ขึ้นเป็น2ชั้นข้างนึง จนเราเริ่มกลุ้มใจ เลยตัดสินใจไปปรึกษาทางfacebook pageของทางclinic ส่งรูปประเมิณเบื้องต้น เราได้รับคำแนะนำที่ดีมากค่ะ เคสเราต้องเป็นกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตา คุยราคาออกมาแล้วพอใจมากค่ะ เพราะมีโปรโมชั่นด้วย เลยนัดวันทำกับคุณหมอเลย มีความกังวลเพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกค่ะ แต่ก็มั่นใจในclinicและคุณหมอที่เป็นจักษุแพทย์โดยตรง คุณหมอใจดี เข้าใจความต้องการของเราค่ะ ไม่ได้เอารูปไปให้หมอดู เน้นให้เข้ากับรูปตาเดิม รีเควสชั้นตากลางๆไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปค่ะ ระหว่างทำไม่เจ็บค่ะ เจ็บสุดแค่ฉีดยาชา หลังผ่าตัด ช่วงวันแรกๆ มีปวดบ้าง แต่ทนได้สบายๆค่ะ ยุบบวมไวมากๆเลย มีนัดตัดไหมและfollowตากับ คุณหมอ พนักงานดูแลดี คุณหมอน่ารักมาก ประทับใจมากๆและคิดไม่ผิดที่ทำตากับที่นี่ค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Paloi_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณ Paloi_Big eye surgery05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า