คุณชรินทร์ทิพย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณชรินทร์ทิพย์_Big eye surgery01

คุณชรินทร์ทิพย์   ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery   

รีวิวตาสองชั้น_คุณชรินทร์ทิพย์_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำ และ หลังทำตาสองชั้น

                         รีวิวหลังจากทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน เดิมเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ก็คือเห็นชั้นตาไม่ชัดแล้วเวลาถ่ายรูปก็ดูหมวยมาก เลยตัดสินใจทำตาสองชั้น อยากได้แบบเป็นธรรมชาติ ไม่ชอบชั้นใหญ่ หลังจากดูรีวิวของ inz clinic แล้วแต่ละเคสก็ดูเป็นธรรมชาติ เลือกทำกับทีมจักษุแพทย์ คุณหมอแนะนำให้ทำแบบกรีดยาวและเปิดหัวตา แล้วก็สามารถปรึกษาได้เลยว่าอยากได้ชั้นตาสูงแค่ไหน คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก บอกว่ามันมีสัดส่วนที่ทำแล้วสวยอยู่ ถ้าใหญ่เกินไปจะทำให้ดูเป็นคนเบ้าตาลึกแทน พอทำเสร็จก็พักตากับประคบตามที่คลีนิคแนะนำ คลีนิคดูแลดี สามารถ consult ได้ตลอด ตอนแรกแม่ไม่ปลื้มแต่พอตัดไหมแล้วแม่บอกว่าสวย มีแต่คนทักว่าตาหวานขึ้น #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณชรินทร์ทิพย์_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณชรินทร์ทิพย์_Big eye surgery04

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า