คุณมิ้งค์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมิ้งค์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมิ้งค์_กรีดยาว02

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

                            สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวทำตา 2 ชั้น หลังจากทำไปแล้วเพียง 1 เดือน ค่ะ ด้วยวิธีกรีดยาวค่ะ ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาชั้นตาข้างซ้ายมีหลายชั้น และชั้นตาทั้ง 2 ข้างหลบใน ทำให้ไม่มีความมั่นใจ ตอนหลังทำใหม่ๆ ตามีความบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงการเย็บแผล มีความเรียบร้อยและสวยงามดีค่ะ หลังจากทำไปแล้ว 1 เดือน ตาดูมีความธรรมชาติ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นมากๆ เราตัดสินใจไม่ผิดเลยที่มาทำตาที่นี่ แถมคุณหมอและพี่ๆพนักงานน่ารักบริการดีด้วยค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณมิ้งค์_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณมิ้งค์_กรีดยาว04

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า