คุณสิทธิพงศ์

รีวิวตาสองชั้น_คุณสิทธิพงศ์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว  โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณสิทธิพงศ์_กรีดยาว02

ก่อนและหลังทำตาสองชั้น

                          ตาผู้ชาย หาที่ทำยากกว่าตาผู้หญิง ตาผู้หญิงชั้นลึกไป อาจจะแต่ง หน้า ได้ แต่ตาผู้ชายไม่มีสิทจะแต่งตาได้ ใช้เวลาหามาหลายปีมาก กว่าจะมั่นใจ เพราะเห็นหลายคนทำมาแล้ว เป็นหอยแครงบ้าง เป็นแผลเป็นบ้าง กลัว เลือกที่นี้ เพราะทำแล้วเป็นธรรมชาติ เหมือนตาที่พ่อแม่ให้มา ดูไม่โปะ สรุปชอบมาก และ ชีวิตดีขึ้นมากหลังจากที่ทำ มา สาเหตุที่ทำเพราะ แก้ ฮวงจุ้ยหน้าด้วย

รีวิวตาสองชั้น_คุณสิทธิพงศ์_กรีดยาว03

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า