คุณชมพู

รีวิวตาสองชั้น_คุณชมพู_Big eye surgery01

คุณชมพู ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery    

รีวิวตาสองชั้น_คุณชมพู_Big eye surgery02
รีวิวตาสองชั้น_คุณชมพู_Big eye surgery03

ภาพหลับตา และ ลืมตา หลังทำตาสองชั้น

                              มารีวิวทำตาจาก inZ Clinic ค่า เดิมเป็นคนมีตา 2 ชั้นอยู่เเล้วเเต่มีปัญหาเรื่องชั้นตาหลบใน หนังตาตกเวลาถ่ายรูปหน้าจะดูเศร้าๆไม่สดใส เข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกเเนะนำให้ทำเเบบกรีดยาว เเละปรับกล้ามเนื้อตา 1 ข้าง ภายหลังทำตอนนี้ครบเดือนเเล้วเเผลยุบ ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติสุดๆ เเต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่า ปลื้มปริ่มมาก #inzclinic #ทีมจักษุเเพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณชมพู_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณชมพู_Big eye surgery05

ภาพหลังทำตาาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า