คุณAwa Mutita

รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว01

คุณAwa Mutita ทำตาเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว05

“อยากชั้นตาสวย เนียน ไม่โป๊ะต้องที่นี่เลย เคสที่ทำ เป็นโปรโมชั่นรีวิว ซึ่งจะมีราคาลดลงจากราคาเต็ม
เหตุผลที่ตัดสินใจทำ – เราเป็นคนตาชั้นเดียว ไม่หลบในนะ แต่ตาจะปรือๆ แบบกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตอนหน้าสดจะไม่ค่อยมีความมั่นใจ เวลาแต่งหน้าจะต้องติดสติ๊กเกอร์ตา2ชั้นตลอด รู้สึกเสียเวลามาก กว่าจะได้ออกบ้านต้องเผื่อเวลานาน

หาข้อมูล – เราใช้เวลาหาข้อมูลไม่นานเลย อยู่ๆก็อยากทำขึ้นมา มาเจอข้อมูลของคลินิก ดูรีวิว เห็นมีโปรโมชั่น ราคารับได้ ก็ติดต่อทางlineเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ตอนกลับอย่างรวดเร็ว โดยทำการส่งรูปให้คุณหมอดูก่อน ด้านข้าง หน้าตรง และบอกปัญหา ก็ได้คิวนัดทำเลย รอคิวอยู่6เดือนถึงได้ทำ แอบนานแต่รอได้
ทางคลินิกจะโทรมายืนยันคิวก่อน ล่วงหน้าวันจริง1อาทิตย์กว่าๆ พร้อมทั้งสอบถามว่าต้องการเข้ามาพบคุณหมอ เพื่อประเมินก่อนไหม แต่ทางเราไม่สะดวก จึงขอเป็นวันจริงทีเดียวเลยค่ะ

วันที่ทำ – ทุกอย่างผ่านไปรวดเร็วมากค่ะ ตั้งแต่เข้ามาไม่ต้องได้รออะไรนานเลย เจ้าหน้าที่จะให้กรอกข้อมูล เซ็นเอกสาร และจ่ายเงิน ได้พบคุณหมอเพื่อทำการประเมิน คุณหมอจะใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มชั้นตาให้ดู และถามว่าเราต้องการแบบไหน คุณหมอประเมินของเราว่า มีปัญหาตาปรือและกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แนะนำให้กรีดตายาว ชั้นตาจะชัดและชั้นตาจะอยู่ได้นานกว่า พร้อมทั้งแนะนำให้แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ข้างละ9000บาท มีรูปเปรียบเทียบหากแก้ไขและไม่แก้ไข แต่ในส่วนนี้เกินงบของเราค่ะ เราเลยปฏิเสธการทำไป(ต้องเซ็นยืนยันรับผล) จากนั้นก็ได้เข้ากรีดตาเลยค่ะ

ตอนทำ – ฉีดยาชามีเจ็บนิดๆ ระหว่างทำก็มีจี๊ดๆบ้าง ได้กลิ่นเนื้อไหม้เวลากรีด ของเรามีเลือดซึมระหว่างทำตลอด เพราะเรามีปัญหาเรื่องเลือดค่ะ ช้ำง่าย คุณหมอจะให้ลองลืมตา เพื่อเช็คชั้นตาด้วย

หลังทำทันที – ยังไม่เจ็บมาก เพราะมีฤทธิ์ยาชาอยู่ ผู้ช่วยพาไปประคบเย็นอีกห้อง ประมาณ20-30นาที ก็ได้กลับ

กลับบ้าน – เริ่มเจ็บ เจ็บมาก 555 มีปวดตุบๆ มีเลือดซึมนิดๆค่ะ เราจึงทานยาแก้ปวด ประคบเย็นเลยค่ะ จึงดีขึ้น วันหลังจากนั้น ต้องทานยาฆ่าเชื้อ ล้างแผล ทายา ประคบเย็นบ่อยๆ ทำให้หายบวมเร็วมาก ยุบเร็วมาก เจ็บแผลอยู่วันเดียว วันอื่นไม่เจ็บแล้ว พอวันที่4จึงเริ่มประคบร้อนสลับเย็น ไม่มีอาการปวด ออกนอกบ้านไปทานข้าวได้ปกติ

ครบ 1 อาทิตย์นัดตัดไหม แผลแห้งเป็นปกติ แผลไม่มีปัญหา หลับตาได้สนิท คุณหมอให้ทายาฆ่าเชื้อต่อไปก่อน แล้วค่อยทายาสำหรับแผลหลังผ่าตัดต่อ สามารถล้างหน้า แต่งหน้าได้ตามปกติ แต่ยังงดแต่งตาไปก่อน

ครบ 2 เดือน ประทับใจมาก!!! ชั้นตาไม่หนา และแผลหายเร็วมาก มีแต่คนทักว่าตาโต ชั้นตาสวย เป็นธรรมชาติ แผลหายเร็วมากด้วย”

รีวิวตาสองชั้น_คุณAwa Mutita_กรีดยาว06

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า