คุณแน็ท

รีวิวตาสองชั้น_คุณแน็ท_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณแน็ท_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

                      รีวิวตาสองชั้น #inzclinic สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวการทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ของ inz clinic กันค่า ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเรามีปัญหาชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะมากๆ ติดสติ๊กเกอร์ก็ไม่ขึ้นชั้นตา อีกอย่างเวลาติดปุ๊บพอถ่ายรูปมันโป๊ะมากๆ ก็เลยหาคลินิคที่จะทำตาสองชั้น ใช้เวลาหาค่อนข้างนาน แบบแอบส่องและทักมาปรึกษากับพี่ๆ inz clinic นานมากๆจนตัดสินใจทำ เพราะเป็นคุณหมอตาโดยเฉพาะ ซึ่งตรงนี้แหละทำให้เรามั่นใจว่าคุณหมอจะสามารถเนรมิตตาสวยๆให้เราได้โดยไม่มีปัญหาตามมา พอวันที่นัดทำตาเรามาถึงคลินิคก็ได้มาปรึกษาคุณหมอ ซึ่งพบว่าปัญหาของเราคือมีรอยชั้นตาจากการผ่าตากุ้งยิงหลายๆครั้ง คือเยอะมากๆ ก็สรุปว่าเราจะต้องกรีดยาว+ตัดไขมันส่วนเกิน+เปิดหัวตา ตอนทำก็ชิลๆนะ เจ็บนิดๆตอนฉีดยาชา และระหว่างทำคุณหมอก็จะเรียกให้เราลืมตาหลับตาบ่อยๆเพื่อเช็คชั้นตาระหว่างผ่าตัด สรุปโดยรวมหลังผ่าตัดคือเราบวมช้ำไม่มากเท่าไหร่ ยุบเร็วมากๆ และที่สำคัญเราได้ชั้นตาหวานๆสวยๆอย่างที่ต้องการมากๆ แผลก็สวย ไม่น่ากลัว ถ้าไม่สังเกตุก็คือจะไม่เห็นเลย ไว้ครบ 1 เดือนเราจะมารีวิวใหม่น้า ถ้าใครสนใจจะทำตาสองชั้น ลองทักไปปรึกษาที่นี่ดูนะแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณแน็ท_กรีดยาวและเปิดหัวตา03
รีวิวตาสองชั้น_คุณแน็ท_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

ภาพหลังทำตาสองชั้น 15 วัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า