คุณณปภัช

รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery01

คุณณปภัช ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery02

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

                      รีวิวการทำตาที่ Inz clinic โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ ก่อนทำตาจะโรยๆค่ะ พออายุมากขึ้นเลยแบบอยากให้ตาสดใส และดูรีวิวของที่นี่มาหลายปีแล้ว ชอบความธรรมชาติค่ะ ดึงกล้ามเนื้อตา ตัดหนังตาส่วนเกิน ขอชั้นตาหมอเท่าเดิม เพราะต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติ ทำเมื่อวันที่ 1 พ.ค. นะคะ หมอน่ารักมากๆ มือเบา ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชั่วโมง .. ตอนนี้ผ่านมา 17 วันแล้ว ยังมีบวมๆอยู่โดยเฉพาะข้างขวา แต่ดีขึ้นทุกวันตามลำดับค่ะ ให้ภาพเล่าเรื่องค่า

รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery03

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery05
รีวิวตาสองชั้น_คุณณปภัช_Big eye surgery06

ภาพหลังทำตาสองชั้น 17 วัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า