คุณแบม

รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณแบม_กรีดยาว03

“จริงๆ เราตา 2 ชั้นอยู่แล้ว แต่โดนเพื่อนทักว่า หน้าง่วงนอน ละยิ่งเวลานอนน้อย ถ่ายรูปออกมาคือ ปรือมาก เลยเริ่มหาคลินิคทำตาที่ดูโอเค ไม่โป๊ะมาก และเพื่อนก็แนะนำ Inz clinic หลังจากนั้นเลยทัก Admin page ไปปรึกษาในช่วงโควิดและตัดสินใจจองทำตากับคุณหมอปอย 

สิ่งที่ต้องการคือ : อยากทำให้ตาสดใสมากขึ้น
คุณหมอแนะนำ : ให้กรีดยาวตัดไขมันส่วนเกิน + ปรับกล้ามเนื้อตา + ฉีดโบท็อก (เพราะชอบเลิ่กตา)

ตอนนี้ทำมาครบ 3 เดือนแล้ว เริ่มเข้าที่มากขึ้น ผลลัพท์ที่ออกมา แผลสวย ตาดูสดใสมากขึ้นค่ะ ทำให้ถ่ายรูปง่าย แฟนไม่บ่นอีกต่อไปค่ะ” #คุณหมอปอย #ทีมจักษุแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า