คุณพลอย

รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

หลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา03
รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

ก่อนทำตาสองชั้น

                 รีวิวทำตาสองชั้น ที่ inzclinic โดย ทีมจักษุแพทย์ เทคนิคกรีดยาว เอาไขมันส่วนเกินออก เปิดหัวตา ตาเดิมมีปัญหาเรื่องไขมันที่ตาเยอะมาก เยอะชนิดที่แบบว่าไม่สามารถแต่งตาได้ ปัดมาสคาร่าได้ สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นก็เอาไม่อยู่ ตาดูตูบดูบวมตลอดเวลา เวลาแต่งหน้าเลยทำให้มีปัญหาในการแต่งตาไม่ได้ ทาอายแชโดวไปคือตลกมาก พออายุมากขึ้นไขมันที่หนังตาก็เริ่มตกลงมาอย่างเห็นได้ชัดยิ่งทำให้หน้าดูมีอายุ เลยตัดสิ้นใจทำตาสองชั้นศึกษานานมากกว่าจะตัดสินใจ ประมาณ2ปีได้ เลือกดูคลินิกเป็น10ที่ สุดท้ายมาถูกใจที่ inzclinic เลือกที่นี่ด้วยเหตุผลอะไร คือ 1.รีวิวทำตาสวย สวยธรรมชาติแบบที่เราอย่างได้ 2.เรื่องรอยแผลเป็น แผลสวยเนียนกริบ 3.เดินทางสะดวกใกล้บ้านเรา 4.คลินิคค่อนข้างเป็นที่รู้จัก โดยหมอหลิน 5.ราคาจับต้องได้ ในงบที่เราไหว ความรู้หลังทำประทับใจมาก ชอบชั้นตาตัวเองมากดูธรรมชาติแบบที่อยากได้ ถ้าแผลหายคือแบบไม่รู้ว่าทำตามา ตอนนี้มีแผลก็แทบมองไม่เห็นหลายคนก็ไม่รู้ ตาดูหวานขึ้น แต่งหน้าได้สบายๆ

รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา05

หลังทำเสร็จทันที

รีวิวตาสองชั้น_คุณพลอย_กรีดยาวและเปิดหัวตา06

หลังทำตาสองชั้นครบ 2 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า