คุณเร็กเก้ ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว

ทำตาสองชั้นเปลี่ยนชีวิตเทคนิคกรีดยาว
ทำตาสองชั้น ทีมจักษุแพทย์ เทคนิคกรีดยาว

สวัสดีค่ะทุกคน เร็กเก้นะคะ เหตุเกิดจากความตาไม่เท่ากัน ตอนเด็กๆ หน้าตึงๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่งหน้าไปให้ดูเฉี่ยวๆ จบแต่พออายุขึ้นเลข 4 เห้ย ตาเริ่มหลบในได้ยังไงเนี่ยยยย เวลาแต่งหน้า ช่างแต่งหน้าหลายเริ่มบอกแต่งไป ลืมตามาก็มองไม่เห็นชั้นตาค่ะ อ้าว??? และอีกอย่างตอนถ่ายคลิปเห็นจะๆ ค่ะ ว่าตาไม่เท่ากัน เริ่มกังวลหนักขึ้น หลังๆ ปาร์ตี้ๆ อยู่ เริ่มมึนๆ คนกล้าพูด เธอตาไม่เท่ากันหรอ แงๆๆ มันเห็นชัดขนาดนั้นเลยใช่มั้ย ไม่ได้ละชั้นจะต้องทำตา เดี๋ยวๆนี้!!!! และแน่นอนผ่านการอ่านรีวิวมาอย่างหนักหน่วง 3 วันเต็ม จนแน่ใจเลือกที่ INZ ละ พอมั่นใจ ชั้นจะต้องทำให้เร็วสุด ก่อนสงกรานต์โทรหาน้อง MKT INZ ได้คิวหมอเอื้อง วันที่ 18 เมย. รับคิวทันที แต่ อ้าว กลัว!! แต่อยากสวย ความกลัวมีอยู่ 2 สิ่งจากนี้ 1 ตอนทำจะเจ็บมากมั้ย  2 ทำเสรจจะเจ็บมั้ย ตอบให้ทุกคนได้รู้เลยว่ารู้งี้ทำตั้งนานแล้ว!!!! เป็นคนที่กลัวเข็มกลัวสุดๆ เลย แต่เพราะชั้นตามีปัญหายังไงก็ต้องอดทน ทำใจ ดมยาดมรอ พอถึงเวลาสำคัญ คุณหมอฉีดยาชา โอ้ยยๆๆ คุณหมอคะ อย่าๆค่ะ กลัวๆ อ้าว 3 วิ ฉีดยาชาเสร็จแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ ก่อนทำเรากลัวว่าจะเจ็บตรงแผลเพราะคนเราก็ต้องกระพริบตาตลอดเวลา ปรากฏว่าไม่เจ็บเลย คงเป็นเพราะคุณหมอทำให้มีที่พอในการกระพริบตาไม่ดึงไม่รั้ง มันเป็นรอยที่เราต้องพับตาอยู่แล้ว

ก่อนทำตาสองชั้น

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

หลายๆคนก่อนมาที่ INZ คงอ่านรีวิวที่อื่นมาบ้าง คงพอทราบเวลาของที่อื่นๆ แต่ที่นี่ค่ะ คุณหมองานละเอียด 2ชม บรรจงอยู่ที่ตาเรานี่ ดีมากค่ะ กังวลมากว่าตาชั้นจะเท่ากันมั้ย ที่คุณหมอสรุปจากหน้า และพื้นที่ตา คือกรีดยาว และเก็บเนื้อตา ฝั่งตาที่ไม่มีชั้นตาคุณหมอทำเร็วมาก บอกว่าง่ายเหมือนทำตาใหม่ แต่ข้างเจ้าปัญหาที่มีชั้นตาโตกว่า กลับทำยากมาก ทำนานมาก ต้องขอบพระคุณคุณหมอเอื้องอย่างมากค่ะ สรุป ความภูมิแพ้ของตัวเองที่เราขยี้ตาทุกวันข้างเดียวมาตลอด ต้องย้ำว่าทุกวัน ทำให้ตาข้างนึง เนื้อเหี่ยวกว่าอีกข้างนึง หลังจากทำเสรจเห็นได้ชัดเจน ตอนกลับบ้านไปตา 2 ข้างยังไม่ค่อยเท่ากันค่ะ ลุ้นมากๆ

ทำตาสองชั้น

วันแรก ตื่นขึ้นมาวันแรกกลุ้มใจมาก ไม่เจ็บแต่ ชั้นจะสวยเนอะๆๆ เอาใจช่วยตัวเอง ท่องไว้ๆ

วันที่ 2 ยังบวมอยู่เลยเนอะ หาแว่นชิคๆ มีธุระ อ้าวออกข้างนอกได้หนิ 555 อยู่ไม่สุขละค่ะ ออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 2 เลยจร้า

วันที่ 3 สบายใจ ใส่แว่นไปทำงานละค่ะ ชิลมากกก

วันที่ 5 แอบแต่งหน้าครึ่งหน้า แบบไม่แต่งตา ถึงจะใส่แมสก็เถอะตอนกินข้าวต้องสวย เมคอั๊บมาละค่ะ

วันที่ 7 ตัดไหม วันที่รอคอยจะขอคุณหมอใส่คอนแทคเลนส์ค่ะ จริงๆ คุณหมอไม่อนุญาตนะคะควร 1 เดือนจึงจะใส่ได้ แต่สำหรับผู้ที่มีความสามารถแบบเรา ถ้าไม่ยุ่งกับตาบน ไม่ยุ่งกับแผลสามารถใส่คอนแทคเลนส์ด้วยการจับแค่ตาล่าง วันสวรรค์โปรดหลังตัดไหม ใส่คอนแทคเลนส์คุณจะสวยละเป๊ะคร่าพอตัดไหมแล้วแต่งเต็มค่ะ ใครๆ ก็ทักๆๆๆๆ ว่าสวยหน้าหวาน โอ้ยชั้นไปอยู่ที่ไหนมาทำไมไม่ทำตั้งนานละความมืออาชีพของคุณหมอ ทำให้ตาที่โตไม่เท่ากัน ขนาดไม่เท่ากัน แถมยัง เผือกขยี้ตามาอย่างเนื้อยานมาอีกข้างอีกแม่เจ้าพอผ่านมา 2 เดือนแล้วมีความสุขมากคุณหมอได้มอบดวงตางามๆ มาให้ป้าคนนี้สวยอีกครั้ง สุขจริงๆ ค่ะ

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า