คุณบอส ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว และเปิดหัวตา

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

สวัสดีค่ะ เราบอสส์นะคะ ด้วยความที่เราเป็นลูกครึ่งจีนเลยทำให้มีตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เด็ก แล้วมีปัญหากับการแต่งหน้า เพราะตาชั้นเดียวทำให้กรีดตาแล้วมองไม่เห็น ตาทาแล้วไม่สวยยิ่งทาสีเงาๆ ยิ่งทำให้ตาดูปูดบวมมากเลย  และมีความหนังตาเยอะอีก มันทำให้เรานอยมาตลอด ยิ่งเพื่อนๆ ที่มีตาสองชั้นกลมโต ตาหวาน หน้าตาน่ารัก เรายิ่งแอบน้อยใจทำไม่เราถึงตาชั้นเดียว

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา02
รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

พอเริ่มรู้จักสติกเกอร์ตาสองชั้น เราเลยแปะตาทุกครั้งที่ออกจากบ้าน มันทำให้เรามั่นใจในตัวเองขึ้นมาเวลาแต่งหน้า ก็ดูสวยขึ้นตาดูกลมโตขึ้น แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ตรงที่ว่า พอตกเย็นกาวที่ติดตามันเริ่มไม่เหนียวจึงทำให้หนังตาตกลงมา บางทีมันโป๊ะเพราะแต่งหน้าแล้วเห็นเทปตาสองชั้น จึงตัดสินใจได้ว่าเราควรที่จะปรึกษาคุณหมอเพื่อศัลยกรรมตาสองชั้น ก็คิดหนักว่าจะเลือกทำที่ไหนดี แล้วมาเจอรีวิวที่ inz clinic ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติ แผลสวย เป็นแบบที่เราต้องการ เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอ แล้วทำตาสองชั้นที่ inz clinic เลย ผลที่ได้คือปังมาก ชอบตาที่คุณหมอน้ำผึ้งให้มามากกกกก

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

ภาพก่อนทำ ตอนติดสติกเกอร์ตาสองชั้น

หลังทำตาวันที่ 1 ตาหลังจากทำได้ 1 วัน แอบมีความบวมแต่ไม่มากเท่าไร

หลังทำตาวันที่ 3 จะเห็นได้ว่าแผลเริ่มยุบแล้ว กลับไปใช้ชีวตได้ตามปกติ เริ่มไปทำงานได้แล้ว

หลังทำตาวันที่ 7 ตัดไหมออกแล้ว แผลหยุบบวมแล้ว ออกมาสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติมากเลย

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา05

วันที่ 1

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา06

วันที่ 1

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา07

วันที่ 3

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา08

วันที่ 3

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา09

วันที่ 7

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา10

วันที่ 7

หลังจากตัดไหมแล้วรอให้แผลมันสมานกันแล้ว 3-4 วัน ก็เริ่มแต่งหน้าได้แล้ว ลองแต่งหน้ากรีดตาที่เป็นสองชั้น แล้วรู้สึกดี สวยมากเลยค่ะ แผลเริ่มเข้าที่ เริ่มหายบวมอย่างสมบูรณ์ ก็แต่งหน้าสนุกมากขึ้นค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าสวยขึ้น หน้ามีมิติมากขึ้น ประทับใจมากค่ะ

รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา11
รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา12
รีวิวตาสองชั้น_คุณบอส_กรีดยาวและเปิดหัวตา13

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า