คุณบอส ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว และเปิดหัวตา

inzclinic รีวิว
ทำตาสองชั้น ทีมจักษุแพทย์ เทคนิคกรีดยาวและเปิดหัวตา

สวัสดีค่ะ เราบอสส์นะคะ ด้วยความที่เราเป็นลูกครึ่งจีนเลยทำให้มีตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เด็ก แล้วมีปัญหากับการแต่งหน้า เพราะตาชั้นเดียวทำให้กรีดตาแล้วมองไม่เห็น ตาทาแล้วไม่สวยยิ่งทาสีเงาๆ ยิ่งทำให้ตาดูปูดบวมมากเลย  และมีความหนังตาเยอะอีก มันทำให้เรานอยมาตลอด ยิ่งเพื่อนๆ ที่มีตาสองชั้นกลมโต ตาหวาน หน้าตาน่ารัก เรายิ่งแอบน้อยใจทำไม่เราถึงตาชั้นเดียว

ก่อนทำตาสองชั้น

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

พอเริ่มรู้จักสติกเกอร์ตาสองชั้น เราเลยแปะตาทุกครั้งที่ออกจากบ้าน มันทำให้เรามั่นใจในตัวเองขึ้นมาเวลาแต่งหน้า ก็ดูสวยขึ้นตาดูกลมโตขึ้น แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ตรงที่ว่า พอตกเย็นกาวที่ติดตามันเริ่มไม่เหนียวจึงทำให้หนังตาตกลงมา บางทีมันโป๊ะเพราะแต่งหน้าแล้วเห็นเทปตาสองชั้น จึงตัดสินใจได้ว่าเราควรที่จะปรึกษาคุณหมอเพื่อศัลยกรรมตาสองชั้น ก็คิดหนักว่าจะเลือกทำที่ไหนดี แล้วมาเจอรีวิวที่ inz clinic ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติ แผลสวย เป็นแบบที่เราต้องการ เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอ แล้วทำตาสองชั้นที่ inz clinic เลย ผลที่ได้คือปังมาก ชอบตาที่คุณหมอน้ำผึ้งให้มามากกกกก

ปัญหาก่อนทำตาสองชั้น

ภาพก่อนทำ ตอนติดสติกเกอร์ตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น-1

หลังทำตาวันที่ 1 ตาหลังจากทำได้ 1 วัน แอบมีความบวมแต่ไม่มากเท่าไร

หลังทำตาสองชั้น-2

หลังทำตาวันที่ 3 จะเห็นได้ว่าแผลเริ่มยุบแล้ว กลับไปใช้ชีวตได้ตามปกติ เริ่มไปทำงานได้แล้ว

หลังทำตาสองชั้น-3

หลังทำตาวันที่ 7 ตัดไหมออกแล้ว แผลหยุบบวมแล้ว ออกมาสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติมากเลย

หลังจากตัดไหมแล้วรอให้แผลมันสมานกันแล้ว 3-4 วัน ก็เริ่มแต่งหน้าได้แล้ว ลองแต่งหน้ากรีดตาที่เป็นสองชั้น แล้วรู้สึกดี สวยมากเลยค่ะ แผลเริ่มเข้าที่ เริ่มหายบวมอย่างสมบูรณ์ ก็แต่งหน้าสนุกมากขึ้นค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าสวยขึ้น หน้ามีมิติมากขึ้น ประทับใจมากค่ะ

ทำตา2ชั้น
ทำตาสองชั้น