คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง

คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง ทำ New Thermage FLX 01
คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง ทำ New Thermage FLX 02

ภาพก่อนทำ  New Thermage FLX

    เนื่องจากหลังๆมานี้ทิพย์ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเลยมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยและช่วงแก้มมี Fat เยอะมากขึ้น ช่วงร่องแก้มร่องตาเองผิวก็ดูเหี่ยวมากขึ้นเลยตัดสินใจมาทำ New Thermage FLX ค่ะ จริงๆตอนแรกก็กลัวเจ็บอยู่นะคะฟังมาจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆว่าทำ Thrermage เจ็บมาก แต่คือที่ inZ Clinic หมอเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า วิเคราะห์ปัญหาเชิงลึก และ มีเทคนิคเฉพาะในการทำ Thermage ให้ไม่เจ็บ มาถึงตอนทำก็ไม่เจ็บจริงๆค่ะ และหลังทำครั้งแรกนะคือยกกระชับเลยจริงๆ ส่องกระจกทิพย์เห็นกรอบหน้าตัวเองขึ้นัดกว่าเดิมมาก ดูหน้าเรียวขึ้น ดูเด็กไปเลย 

คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง ทำ New Thermage FLX 03

เปรียบเทียบก่อนทำ และ หลังทำ New Thermage FLX 1 เดือน

       หลังทำ 1 เดือนนะคะ ส่วนตัวทิพย์ชอบมากๆค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าหน้าเรามี Line Shape ที่สวยงามมาก ผลลัพธ์ต่อมาที่ชอบมากเลยก็คือรอยช่วงแก้ม ระหว่างแก้มดูตื้นมากขึ้น ช่วงหางตาก็ยกขึ้น ช่วงที่ทิพย์ถ่ายคลิปวิดีโอลงช่อง Youtube นะคะ หลายๆคน แฟนคลับ ไม่ใช่แค่สามีก็ทักขึ้นมาว่าหน้าดูเด็ก ผิวดูกระชับ สดใสมากขึ้นด้วย 

คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง ทำ New Thermage FLX 04
คุณทิพย์ จากช่องแม่หนูปากแดง ทำ New Thermage FLX 05

ภาพหลังทำ New Thermage FLX

คลิปเปรียบเทียบก่อน และ หลังทำ New Thermage FLX

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า