คุณเกด

คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 01
คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 02

ก่อนทำ New Thermage FLX Face Reju

                ก่อนทำมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ยิ้มแล้วเหนียงออก เลยลองศึกษาหาข้อมูลแล้วก็มาทำที่ inZ Clinic ดูเพราะเพื่อนแนะนำมาว่าหมอที่นี่เก่งเรื่องการปรับรูปหน้า หลังจากที่เราทำไปแค่ 1 เดือน ก็เห็นผลลัพธ์ชัดเจนเลยว่ากรอบหน้าชัดขึ้นจริง เพื่อนร่วมงานทักเยอะมากว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าดูเด็กลง ดูหน้าเดฟขึ้น ตัวเกดเองก็รู้สึก อย่างตอนล้างหน้าแล้วสัมผัสรู้เลยว่าหน้าละเอียดขึ้นด้วย จำได้คุณหมอบอกว่าตัวนี้ทำแล้วอยู่ได้ 1 ปี คือชอบมากจริงๆ ปีหน้าจะมาซ้ำใหม่นะคะ ปล.พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ

คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 03
คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 04
คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 05
คุณเกด ทำ New Thermage FLX Face Reju 06
ทำ New Thermage FLX Face Reju 07

หลังทำ New Thermage FLX Face Reju

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า