คุณพาย

คุณพาย ทำ New Ulthera STP 01
คุณพาย ทำ New Ulthera STP 02

ภาพก่อนทำ Ulthera

       ก่อนที่เราจะมาทำ Ulthera SPT เรามีปัญหาใบหน้ามันหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ซึ่งเราเป็นนางแบบรับถ่ายงานถ่ายรีวิว มันต้องออกกล้อง ถ่ายรูป อัดวิดีโอตลอดเวลา เราก็อยากให้รูปที่ออกมาดูดีทุกมุม ไม่ใช่แค่บางมุมหรือสวยมุมเดียวค่ะ จึงตัดสินใจทำ รู้สึกตัดสินใจถูกมากๆ ที่มาทำ Ulthera ที่ inZ Clinic เพราะมันเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกกกเลย ตอนทำเราแอบเกร็งๆเพราะกลัวเจ็บ แต่คุณหมอบอกว่ามีเทคนิคเฉพาะไม่เจ็บเลย สรุปคือชิลมากก ไม่เจ็บเลยจริงๆ อุส่าห์เตรียมใจมาว่าต้องเจ็บ5555  หลังที่ทำมารู้สึกหน้ายกกระชับอย่างเห็นได้ชัด เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น ดูเด็กลงไปเลย ปลื้มมากกก ผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์ ส่วนตัวชอบ Ulthera ตรงที่ มันไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผล สามารถไปทำงานวันถัดไปได้เลย และที่ชอบสุดๆคือ มันอยู่ได้เป็นปีๆ ก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆค่ะ 

คุณพาย ทำ New Ulthera STP 03
คุณพาย ทำ New Ulthera STP 04

ภาพหลังทำ Ulthera 1  เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า