คุณเปมิกา

คุณเปมิกา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม 01
คุณเปมิกา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม 02

            “ไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ inz clinic ได้สามอาทิตย์แล้ว ขอมารีวิวหน่อย เป็นครั้งแรกที่ฉีดฟิลเลอร์คือแบบดีมาก ตอนแรกก็กลัวๆ กลัวเจ็บ กลัวฉีดแล้วหน้าบวม แต่พอได้เจอคุณหมอเฟรนด์คือแนะนำแบบดีมาก แนะนำให้เราฉีดตรงไหนเพื่อแก้ข้อบกพร่อง คุณหมอแนะนำให้ฉีดร่องแก้ม 1cc ก็พอแล้ว ก็เลยตัดสินใจทำเลย ตอนนี้รู้สึกร่องแก้มตื้นขึ้นมาก ไม่เจ็บ ไม่

คุณเปมิกา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม 03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า