ตาพังก็ปังได้ รวมปัญหาคนเคยทำตา ที่ต้องมาแก้!

                             หลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ใครๆก็อยากมีดวงตาสวยชวนมอง การทำตาสองชั้นจึงเป็นศัลยกรรมยอดฮิตที่คนนิยมทำเป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ แต่จากข่าวที่มีให้เห็นกันบ่อยๆ เคสที่ทำมาแล้วพังก็มีไม่น้อย ดังนั้นแพทย์ผู้ผ่าตัด และชื่อเสียงของคลินิกจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ ควรต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ มีภาพรีวิวที่น่าเชื่อถือ  เพราะถ้าหากทำพลาดไปแล้ว การผ่าตัดเพื่อแก้ไขจะยากกว่าการทำใหม่มาก ประกอบกับค่าใช้จ่ายในการแก้ไขที่ค่อนข้างสูง วันนี้จึงรวบรวมปัญหาคนเคยทำตาไปแล้ว ที่ต้องมาแก้ ตาพังแก้ยาก แต่ Inz Clinic แก้ได้นะคะ

Table of Contents

  ชั้นตาใหญ่เกินไป

                               เคสที่เคยผ่านการทำศัลยกรรมตามาแล้ว แพทย์ออกแบบชั้นตาใหญ่เกินไปหรืออยู่สูงกว่าตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้หน้าดูมีอายุ ในกรณีนี้สามารถแก้ไขให้ชั้นตาเล็กลงได้ โดยแพทย์จะแก้ไขโดยการเลาะผังผืดเก่า แล้วเย็บสร้างชั้นตาใหม่ให้เล็กลง ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก 

  งานแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อน01
  งานแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อน03

  ตาเหลือก ตาปลิ้น

                               ต้องบอกว่าเป็นจากเทคนิคการผ่าตัดที่ไม่เหมาะสม การเย็บชั้นตาที่สูงเกินไป หรือสัดส่วนของชั้นตาที่เย็บติดกับกล้ามเนื้อด้านในเพื่อให้เกิดชั้นตาไม่เหมาะสม ซึ่งแพทย์ที่มีประสบการณ์จะเข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดเหล่านี้ และจะมักไม่ทำให้เกิดขึ้น ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก

  งานแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อน04

  รอยแผลเป็นบุ๋ม หรือนูน

                               กรณีเคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นไปแล้วมีรอยแผลเป็นก็เป็นเรื่องปกติ บางคนเป็นสีขาวจางๆแทบมองไม่เห็น แต่คนที่เป็นภูมิแพ้ หรือผิวเปลือกตาย่น อาจจะเห็นชัดกว่า แต่ในเคสที่รอยแผลลักษณะบุ๋ม หรือนูน เกิดได้จากหลายสาเหตุ จากสภาพร่างกายตัวเอง การดูแลแผลผิดวิธี หรือการเย็บแผล การใช้ไหมของแพทย์ผู้ผ่าตัดก็เป็นได้ ซึ่งสามารถแก้ไขได้ ซึ่งแพทย์จะประเมินแนวทางการรักษาในแต่ละเคสแตกต่างกันออกไป ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก

  งานแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อน รอยแผลเป็นบุ๋มลึก

  ตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

                  เกิดได้จากหลายสาเหตุ อาจะเป็นมาแต่กำเนิด เป็นเพราะอายุที่มากขึ้น หรือการผ่าตัดทำตาสองชั้นที่ผิดพลาด อาจทำให้เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงก็ได้ ในเคสที่ทำตามาแล้วและยังเหลือหนังตาอยู่แพทย์สามารถตัดหนังตาและปรับชั้นตาให้เล็กลงได้ แต่ในเคสที่ถูกตัดหนังตาออกไปเยอะแล้วอาจจะทำให้แก้ไขได้ยาก และมีปัญหาหลับตาไม่สนิทตามมา ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก 

  ทำตาสองชั้น แก้ไขตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง01
  ทำตาสองชั้น แก้ไขตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง02
  ทำตาสองชั้น แก้ไขตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง03

  VDO แก้ไขตาพัง ด้วยเทคนิค Big eye surgery

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า