อยากทำตาสองชั้นให้เหมือนเราติดสติกเกอร์เองได้ไม๊

                             การมีตาสองชั้นทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ผู้หญิงหลายคนที่อยากจะมีตาสองชั้นแบบง่ายๆนิยมติดสติกเกอร์กัน ปัจจุบันมีเทปติดตาสองชั้นหลายรูปแบบ เทป ตาข่าย กาว แต่การติดสติกเกอร์นานๆ จะทำให้หนังตายืด เหี่ยวย่นเร็ว หรือบางคนแพ้ เป็นผื่นที่เปลือกตาได้ บางครั้งสติ๊กเกอร์โผล่ 

บางคนก็อยากจะทำศัลยกรรมตาสองชั้นไปเลยแต่ก็กลัวทำแล้วจะพลาด ไม่ดีกว่าเดิม

กลัวว่าผ่าตัดตาสองชั้นแล้วจะดูใหญ่ไม่ธรรมชาติ อยากทำตาสองชั้นให้เหมือนที่เราติดสติกเกอร์เอง ได้ไม๊???

ภาพตัวอย่างการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น
รีวิวทำตาสองชั้นให้เหมือนเราติดสติกเกอร์เอง 01

การทำศัลยกรรมตาสองชั้นให้เหมือนกับติดสติ๊กเกอร์ก็สามารถทำได้โดยวิธีการทำแบบกรีดสั้นแผลเล็กมากๆ 3-5 มิลลิเมตร บาดเจ็บน้อยมาก ไม่ต้องพักฟื้นเลย สามารถไปทำงานได้ปกติ และได้ชั้นตาที่ถาวร ด้วยเทคนิคเฉพาะของ inZ clinic ที่ทำให้ดูธรรมชาติมากๆลักษณะชั้นตาจะเหมือนกับการติดสติ๊กเกอร์ แถมยังได้ขนตาที่งอนขึ้น ไม่ต้องวุ่นวายอีกแล้วว

รีวิวทำตาสองชั้นให้เหมือนเราติดสติกเกอร์เอง 02
รีวิวทำตาสองชั้นให้เหมือนเราติดสติกเกอร์เอง 03

ดูรีวิวทำตาสองชั้นเพิ่มเติมกว่า 1000 รูปได้ที่นี่…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า