อยากทำตาแล้วไม่ต้องพักฟื้น ต้องใช้เทคนิค”แผลเล็ก”

                             ในกรณีคุณหมอประเมินแล้วว่า คนไข้มีปริมาณหนังตาและไขมันที่เปลือกตาไม่มากเกินไป และพอกำหนดความสูงชั้นตาที่เหมาะสมใหม่แล้วได้รูปทรงชั้นตาที่สวยงาม ก็จะแนะนำการทำเทคนิคแผลเล็กได้ เนื่องจากข้อดีในเรื่องเป็นการผ่าตัดที่รบกวนต่อเนื้อเยื่อเปลือกตาน้อย ทำให้การบวมหลังผ่าตัดน้อยมาก และแผลที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัดมีขนาดสั้น ทำให้การดูแลแผลเป็นหลังการผ่าตัดนั้นง่ายและหายไวกว่า ในคนไข้บางคนหลังผ่าตัดแผลเล็กแล้วพอประคบเย็นต่อ 15 นาที ก็สามารถกลับไปทำงานได้เลยค่ะ

รีวิวทำตาเทคนิคแผลเล็ก inz clinic 01
รีวิวทำตาเทคนิคแผลเล็ก inz clinic 02
รีวิวทำตาเทคนิคแผลเล็ก inz clinic 03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า