กำจัดถุงใต้ตา (Lower Blepharoplasty)

ตัวอย่าง ผลงานการกำจัดถุงใต้ตา
ด้วยเทคนิคแผลเล็ก กับ inZ clinic

กำจัดถุงใต้ตา (Lower Blepharoplasty)กับ inZ clinic

เป็นศัลยกรรมตัดถุงใต้ตาออก มีทั้งแบบด้านในไม่มีแผลด้านนอกเหมาะสำหรับถุงใต้ตาไม่มาก ไม่จำเป็นต้องตัดหนังตาส่วนเกินออก และแบบมีแผลด้านนอกชิดขอบตาเหมาะสำหรับคนที่มีถุงใต้ตามากและจำเป็นต้องตัดหนังตาส่วนเกินออก

ข้อควรทราบเกี่ยวกับการผ่าตัด

ใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาล่าง ใช้เลเซอร์ช่วยในการห้ามเลือด หากอายุมากมีเอ็นตาล่างหย่อน คุณหมอจะเย็บยกกระชับเอ็นตาล่างร่วมด้วย เพื่อให้หางตาไม่ตก ป้องกันตาล่างแบะออกและรอยย่นใต้ตาล่างลดลงด้วย

ผลลัพธ์ของการกำจัดถุงใต้ตายังขึ้นกับ
เทคนิคเฉพาะ และความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

หากสนใจปรึกษากำจัดถุงใต้ตา สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า