แก้ไขกล้ามเนื้ออ่อนแรง (Ptosis Correction)

แก้ไขกล้ามเนื้ออ่อนแรงกับ inZ clinic

(Ptosis Correction)

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

           เป็นการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตา นอกเหนือจากการทำตาสองชั้น เพื่อแก้ไขปัญหาที่ขอบตาบนลงมาปิดตาดำมากกว่าปกติ ตาปรือ โดยทำให้ตาเปิดโตมากขึ้น ข้อดีคือช่วยให้ตาโตมากขึ้น สดใสขึ้น ลดการยกคิ้วช่วยลดรอยย่นที่หน้าผาก และช่วยแก้ไขเบ้าตาลึก ได้อีกด้วย มักทำร่วมกับการทำตาสองชั้น


แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

วิธีแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

        เหมาะกับคนที่อยากให้ตาโตขึ้น ดูสดใสขึ้น คนชอบทักว่าดูเหมือนง่วงนอนตลอด ต้องคอยเบิ่งตาบ่อยๆ สามารถทำร่วมกับตาสองชั้นได้ทั้งแบบแผลเล็ก หรือทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวก็ได้ แพทย์จะพิจารณาตามความเหมาะสม

ข้อควรทราบเกี่ยวกับการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง?

           การผ่าตัดเป็นการใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาบน เปิดแผลเหมือนกันการทำตาสองชั้นทั่วไป แต่มีการเย็บชั้นกล้ามเนื้อตา เพื่อให้ตาเปิดโตมากขึ้นแล้วจึงทำร่วมกับทำตาสองชั้นใหม่ การทำตาสองชั้นในคนที่มีกล้ามเนื้อที่ตาอ่อนแรงโดยไม่ได้แก้ไข จะทำให้อาการแย่ลง ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาตกมากขึ้น ปรือมากขึ้นได้ ผลของการผ่าตัดแตกต่างกันในแต่ละบุคคล และขึ้นกับเทคนิคและความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

ตัวอย่างรีวิวทำตาสองชั้นกับ inZ clinic

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำตาสองชั้น
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำตาสองชั้น-1
การกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง-3
การกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง-324

ระยะเวลาการผ่าตัดกล้ามเนื้อตา
ทำตาสองชั้นกี่วันตัดไหม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า