แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง (Ptosis Correction)

ตัวอย่าง ผลงานการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
กับ inZ clinic

แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง (Ptosis Correction) กับ inZ clinic

เป็นการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตา นอกเหนือจากการทำตาสองชั้น เพื่อแก้ไขปัญหาที่ขอบตาบนลงมาปิดตาดำมากกว่าปกติ ตาปรือ โดยทำให้ตาเปิดโตมากขึ้น ข้อดีคือช่วยให้ตาโตมากขึ้น สดใสขึ้น ลดการยกคิ้วช่วยลดรอยย่นที่หน้าผาก และช่วยแก้ไขเบ้าตาลึกได้อีกด้วย มักทำร่วมกับการทำตาสองชั้น

วิธีแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

การแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเหมาะกับ (Ptosis Correction) เหมาะกับคนที่อยากให้ตาโตขึ้น ดูสดใสขึ้น คนชอบทักว่าดูเหมือนง่วงนอนตลอด ต้องคอยเบิ่งตาบ่อยๆ สามารถทำร่วมกับตาสองชั้นได้ทั้งแบบแผลเล็กหรือทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวก็ได้ แพทย์จะพิจารณาตามความเหมาะสม

ข้อควรทราบเกี่ยวกับการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

การผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาบน เปิดแผลเหมือนกันการทำตาสองชั้นทั่วไป แต่มีการเย็บชั้นกล้ามเนื้อตา เพื่อให้ตาเปิดโตมากขึ้นแล้วจึงทำร่วมกับทำตาสองชั้นใหม่ การทำตาสองชั้นในคนที่มีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงโดยไม่ได้แก้ไข จะทำให้อาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแย่ลง ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาตกมากขึ้น ปรือมากขึ้นได้

ผลของการผ่าตัดแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
และขึ้นกับเทคนิคและความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

หากสนใจปรึกษาแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า