ทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก (Upper Blepharoplasty)

ทำตาสองชั้นกรีดยาว เก็บหนังตาส่วนเกิน แก้ไขหนังตาตก กับ inZ clinic

(Upper Blepharoplasty)

ทำตาสองชั้นกรีดยาว

           เป็นศัลยกรรมทำตาสองชั้น โดยตัดหนังตาส่วนเกินออกด้วย และเย็บชั้นตาแบบถาวร วิธีนี้จะสามารถเก็บหนังตาส่วนเกินได้มาก แก้ปัญหาหนังตาตก หางตาตก ได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ จะใช้เวลาในการยุบบวมมากกว่าการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก


ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาวเหมาะกับใครบ้าง

ตาวิธีทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

           การทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวเหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนที่มีหนังตาส่วนเกิน หนังตาตก หางตาตก เปลือกตาที่อูมมากๆ หรืองานแก้ที่เคยทำตาสองชั้นมาก่อน เป็นวิธีที่สามารถปรับแต่งไขมันและรูปร่างของตาสองชั้นได้หลากหลาย


ข้อดีของการตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

ข้อดีเทคนิคกรีดยาว

           ข้อดีของการทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว นอกจากจะช่วยเรื่องการเก็บหนังตาส่วนเกิน และกำหนดรูปร่างของแนวชั้นตาได้ตามความต้องการแล้ว ยังสามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดหนังตาที่หางตาตกได้มากกว่าการทำตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก แต่หากมีอาการตาตกร่วมด้วยอาจจะทำร่วมกับการปรับกล้ามเนื้อตา หรือดูที่ความเหมาะสมของรูปตา และปัญหาของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการผ่าตัดทำตาสองชั้นกรีดยาว

           การทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว จะใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตา ใช้เลเซอร์ช่วยในการเปิดแผล ห้ามเลือด ตัดหนังตาและไขมันส่วนเกินที่เปลือกตาออก แล้วจึงใช้ไหมขนาดเล็ก เย็บชั้นตา โดยให้มีขนตางอนขึ้นเล็กน้อย แล้วจึงเย็บแผลปิด คุณหมอจะกำหนดรูปร่างและขนาดของตาสองชั้นที่เหมาะสม แผลจะยาวตามแนวชั้นตาและปริมาณหนังตาส่วนเกินบริเวณหางตา

           ผลลัพธ์ของการทำตาสองชั้นยังขึ้นกับเทคนิคเฉพาะ และควาเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

ทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก (Upper Blepharoplasty)

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

ตัวอย่างผลงานการทำตาสองชั้นกรีดยาวกับ inZ clinic

ทำตาสองชั้นกรีดยาว-1
ทำตาสองชั้นกรีดยาว-4
ทำตาสองชั้น 1
ทำตาสองชั้น 2

เวลาในการทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้นกี่วันตัดไหม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า