ทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก (Upper Blepharoplasty)

ตัวอย่าง ผลงานการทำตาสองชั้น
แก้ไขหนังตาตก กับ inZ clinic

ทำตาสองชั้นกรีดยาว เก็บหนังตาส่วนเกิน แก้ไขหนังตาตก (Upper Blepharoplasty) กับ inZ clinic

เป็นศัลยกรรมทำตาสองชั้น โดยตัดหนังตาส่วนเกินออกด้วย และเย็บชั้นตาแบบถาวร วิธีนี้จะสามารถเก็บหนังตาส่วนเกินได้มาก แก้ปัญหาหนังตาตก หางตาตก ได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ จะใช้เวลาในการยุบบวมมากกว่าการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก

วิธีทำตาสองชั้น แบบกรีดยาวนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

การทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวเหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนที่มีหนังตาส่วนเกิน หนังตาตก หางตาตก เปลือกตาที่อูมมากๆ หรืองานแก้ที่เคยทำตาสองชั้นมาก่อน เป็นวิธีที่สามารถปรับแต่งไขมันและรูปร่างของตาสองชั้นได้หลากหลาย

ขั้นตอนการผ่าตัดทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว

การทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว จะใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตา ใช้เลเซอร์ช่วยในการเปิดแผล ห้ามเลือด ตัดหนังตาและไขมันส่วนเกินที่เปลือกตาออก แล้วจึงใช้ไหมขนาดเล็ก เย็บชั้นตา โดยให้มีขนตางอนขึ้นเล็กน้อย แล้วจึงเย็บแผลปิด คุณหมอจะกำหนดรูปร่างและขนาดของตาสองชั้นที่เหมาะสม แผลจะยาวตามแนวชั้นตาและปริมาณหนังตาส่วนเกินบริเวณหางตา

ผลลัพธ์ของการทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก
ขึ้นกับเทคนิคเฉพาะ และความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

หากสนใจปรึกษาทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก
สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า