น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

รีวิวตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็กร่วมกับการปรับกล้ามเนื้อ

           สวัสดีค่ะอุ้มจาก Oumttp Channel นะคะ ทุกคนก็จะเห็นอยู่แล้วนะคะว่าจริงๆอุ้มมีตาสองชั้น แต่ปัญหาคือชั้นตาไม่เท่ากัน พออยู่หน้ากล้องซูมมาใกล้ๆเนี่ย จะเห็นได้ชัดเจนว่ามันไม่เท่ากันแล้วชั้นก็มีหลายชั้นด้วย

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลินแล้วคุณหมอก็บอกว่าเรามีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรงร่วมด้วยเลยทำให้ดูตาปรือๆหน้าง่วงๆ แล้วยังมีเรื่องตาโปนด้วย

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

คุณหมอก็แนะนำให้ทำชั้นตาเล็กๆจะได้ดูเป็นธรรมชาติ เราก็โอเคเพราะอยากได้แบบธรรมชาติอยู่แล้ว แต่กังวลเรื่องอาการบวมช้ำนิดหน่อยเพราะอีก 1 วัน เปิดเทอม อุ้มต้องไปรงเรียน คุณหมอก็บอกว่าทัน 7 วันก็สวยแล้ว ก็เลยตัเสินใจทำเลยเดี๋นวไม่ทันเปิดเทอม พอหลังทำคุณหมอให้ดูกระจกรู้สึกอึ้งนะคะแผลมันเล็กกว่าที่คิดไว้มากแล้วก็ไม่ค่อยบวมเลย

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

หลังตาสองชั้นวันที่ 1 : ก็มีอาการบวมแดงขึ้นมานิดนึง แต่ไม่ร้สึกเจ็บแล้วค่ะ

หลังตาสองชั้นวันที่ 3 : อาการบวมแดงเริ่มลดลง เริ่มมีเขียวนิดนึงแต่ยังโอเค รู้เลยว่าชั้นตาต้องสวยมาก ยังไม่มีความรู้สึกเจ็บเหมือนเดิม

หลังตาสองชั้นวันที่ 7 : วันตัดไหม อาการบวมช้ำหรือความเขียวต่างๆไม่มีแล้ว ตาสวยธรรมชาติเลยจริงๆแบบนี้ก็ชอบแล้วนะ แต่คุณหมอหลินบอกว่าจะยุบกว่านี้อีกหน่อย จะเป็นธรรมชาติเลย

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

หลังตาสองชั้นวันที่ 15 : พอถึงวันเปิดเทอมอุ้มก็ไปโรงเรียนตามปกติ คุณครูแล้วก็เพื่อนๆก็ทักว่าไปทำอะไรมาสวยขึ้นนะ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเราไปทำตาสองชั้นมาเพราะมันเนียนมาก นี่ขนาด 15 วัน เชื่อคุณหมอแล้วค่ะว่าทันวันเปิดเทอมจริง ต้องกราบคุณหมอหลินจริงๆ พอทุกคนรู้ว่าไปทำตามาก็ชมกันใหญ่ว่าสวยมาก เนียนมาก ดูแทบไม่ออกเลย ไม่บอกก็ไม่รู้ คนฟังแบบเราก็ปลื้มสุดๆ เลยอยากมารีวิวทำตาสองชั้นที่ inZ clinic มากๆ

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

หลายๆคนก็สงสัยว่าอุ้มอายุแค่ 16 ปี ทำศัลยกรรมได้แล้วหรอ อุ้มพาผู้ปกครองมาด้วยนะคะ นั่นก็คือคุณแม่ เพื่อมาเซ็นเอกสารยินยอมให้อุ้มทำ ตอนนี้คุณแม่ก็ดีใจที่ตาเราสวยขึ้นดูไม่ปรือแล้วก็เป็นสองชั้นสวย แม่ก็รู้สึกคิดถูกมากที่อนุญาตให้อุ้มทำ

น้องอุ้ม YoutuberและTiktoker

Videos รีวิวทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า