คุณไข่มุก

คุณไข่มุก ทำตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

จริงๆเราเป็นคนตาชั้นเดียวที่บางวันชั้นตาชอบมีขีดๆขึ้นมาเหมือนตาสองชั้น 

ก่อนทำตาสองชั้น

แต่ไหนๆก็ขึ้นมาแล้วจะขึ้นให้เท่ากันทั้งสองข้างหน่อยก็ไม่ได้ ปรึกษาเพื่อน เพื่อนก็บอกว่าให้ทำตาสองชั้นเลย แต่เราก็ยังไม่อยากทำเพราะรู้สึกว่าไม่อยากพักฟื้น แล้วดูรีวิวแต่ละที่ก็ไม่ใช่ชั้นตาที่เราชอบ เราเลยยังไม่ตัดสินใจทำ จนปีที่แล้วก็มาเจอรีวิวของ inZ Clinic ที่เราชอบ

คือเค้าทำชั้นตาแบบธรรมชาติมากไม่ใหญ่เกินไป แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจทำอยู่ดีเพราะไม่อยากพักฟื้น ไม่อยากมีแผล แต่ล่าสุดได้ข่าวว่าคุณหมอหลินมีคิดค้นเทคนิคใหม่ขึ้นมาเป็นเทคนิคที่จะไม่มีแผลข้างนอก ไม่รู้ทำยังไงเหมือนกัน เราสนใจตรงที่ล้างหน้าได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังไม่มีแผลอีก เราเลยตัดสินใจว่าครั้งนี้แหละต้องทำจริงๆแล้ว ตอนทำก็มีฉีดยาชาแล้วก็หยอดยาชาที่เป็นเหมือนยาหยอดตาด้วย ตอนฉีดยาชาก็เจ็บแบบทนได้ รู้สึกว่าบวมแค่วันทำวันเดียวเลย หลังจากนั้นก็ยุบลงเรื่อยๆ รู้สึกว่าเข้าที่ตั้งแต่ 3 วันเลย 

ทำตาสองชั้นวันที่ 1

ทำตาสองชั้นวันที่ 1 : มีบวมๆนิดหน่อย หมอบอกว่าวันนี้หละบวมสุดเพราะยาชาที่ฉีดเข้าไป แต่ไม่รู้สึกปวดหรือเจ็บแล้ว แค่รู้สึกตึงๆนิดหน่อย ชิวมากกกก

ทำตาสองชั้นวันที่ 5

ทำตาสองชั้นวันที่ 5 : มา follow up กับคุณหมอหลิน แล้วก็เล่าให้หมอฟังว่ารู้สึกบวมแค่วันที่ทำเอง หมอก็บอกใช่มันบวมแค่นั้นแหละเพราะฉีดยาชา55555 คือประทับใจมาก ไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง 

ทำตาสองชั้นวันที่15

ทำตาสองชั้นวันที่ 15 : เพื่อนบางคนยังไม่รู้เลยว่าเราไปทำตา เพราะเจอกันแทบทุกวัน มันไม่รู้ว่าเราไปทำตอนไหน ทำไมไม่มีแผล ไม่บวมหรืออะไรเลย เพื่อนที่รู้ก็ชมกันทุกคนเลยว่าหมอเก่งมากจริงๆเนียนมาก

ก่อนหลังทำตาสองชั้น

เพื่อนบอกว่าถ้าอยากทำก็คงมาทำที่ inZ Clinic กับคุณหมอหลินนี่แหละ แล้วชั้นตาเป็นชั้นตาที่เราบรีฟคุณหมอเลย คือชั้นเล็กๆธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ได้ตามนั้นเป๊ะ อยากกราบคุณหมอเช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะ 5555555555555

หลังทำตาสองชั้น
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า